Học vấn của Hoa hậu Lương Thùy Linh "khủng" cỡ nào mà trở thành giảng viên đại học ở tuổi 22?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh khoe trên trang cá nhân rằng cô đã trở thành giảng viên của một trường đại học khá nổi tiếng. Vậy thành tích học tập của nàng hậu này "khủng" cỡ nào mà có thể trở thành giảng viên đại học chỉ sau 2 tháng tốt nghiệp?

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào tháng 8/2019. Cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 tại Anh và nằm trong Top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Với phong thái giao tiếp tự tin, tiếng Anh lưu loát cùng thành tích học tập đáng nể, cô bạn sinh năm 2K này đã trở thành hình mẫu của không ít các bạn trẻ.

Học vấn của Hoa hậu Lương Thùy Linh "khủng" cỡ nào mà trở thành giảng viên đại học ở tuổi 22? ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh xứng danh nàng hậu tri thức của showbiz Việt. Cô giữ được thành tích học tập tốt từ nhỏ cho đến thời điểm hiện tại. Trước đó, cô đã sở hữu chuỗi thành tích học tập xuất sắc kéo dài suốt 12 năm học. Cô nàng sinh năm 2K từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt 7.5 IELTS, bảng điểm đại học gần như tuyệt đối mức A và là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền.

Học vấn của Hoa hậu Lương Thùy Linh "khủng" cỡ nào mà trở thành giảng viên đại học ở tuổi 22? ảnh 2

Cách đây vài tháng, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa hoàn thành quá trình học tập của mình và nhận kết quả tốt nghiệp loại Xuất sắc chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, với số điểm 3.6/4.0. Được biết nàng hậu theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Học vấn của Hoa hậu Lương Thùy Linh "khủng" cỡ nào mà trở thành giảng viên đại học ở tuổi 22? ảnh 3

Mới đây, Lương Thùy Linh khoe trên trang cá nhân rằng cô đã trở thành giảng viên của trường Đại học Đại Nam: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là giảng viên Lương Thùy Linh". Như vậy, chỉ sau hơn 2 tháng tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại xuất sắc, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thành giảng viên đại học.

Trường Đại học Đại Nam - nơi Lương Thùy Linh sẽ công tác trong vai trò giảng viên thời gian tới đã thông báo tin vui này nhân lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Các bạn sinh viên nhà trường cũng tỏ ra rất hào hứng khi được làm học trò của Hoa hậu.

Học vấn của Hoa hậu Lương Thùy Linh "khủng" cỡ nào mà trở thành giảng viên đại học ở tuổi 22? ảnh 4

Trước đó, nàng hậu từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Linh sẽ chú trọng vào việc học vì nhan sắc sẽ phai tàn, còn trí tuệ sẽ còn tồn tại mãi, điều đó sẽ giúp cho khán giả nhớ đến mình nhiều hơn".

Chúc cho Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ vững bước trên con đường sắp tới và gặt hái được nhiều thành công trong vai trò mới là giảng viên Đại học.

Học vấn của Hoa hậu Lương Thùy Linh "khủng" cỡ nào mà trở thành giảng viên đại học ở tuổi 22? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

HHT - Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và cơ hội công việc đáng mơ ước khi mới ra trường, Nguyễn Kim Anh - nữ sinh vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) loại xuất sắc - vẫn lựa chọn đổi ngành, khởi đầu lại để theo đuổi ước mơ trở thành nữ chiến sĩ công an nhân dân.