Học vấn của idol lại bị xì xào, khi cảnh sát điều tra một ngôi sao gian lận học hành

Học vấn của idol lại bị xì xào, khi cảnh sát điều tra một ngôi sao gian lận học hành
HHT - Một idol của nhóm nhạc có tiếng đang bị nghi ngờ gian lận để được nhận vào đại học Kyunghee.

Đài SBS vừa đưa tin rằng một nam ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng đang bị cảnh sát điều tra vì gian lận học hành.

Học vấn của idol lại bị xì xào, khi cảnh sát điều tra một ngôi sao gian lận học hành ảnh 1

Tháng 10/2016, idol A đã được nhận vào học hệ Tiến sĩ của đại học Kyunghee cho dù anh đã trượt vòng phỏng vấn chính thức, và cũng không tham gia cuộc phỏng vấn bổ sung sau đó. Cảnh sát nghi ngờ rằng idol A vẫn được đặc cách vào đại học Kyunghee, vì giáo sư Lee - hiệu trưởng của trường khi đó đã gian lận giấy tờ và cô Lee đang được cho là có quan hệ họ hàng với A.

Học vấn của idol lại bị xì xào, khi cảnh sát điều tra một ngôi sao gian lận học hành ảnh 2

Còn công ty quản lý của A khẳng định chính giáo sư Lee đã chủ động gợi ý idol A theo học tại đại học Kyunghee. Giáo sư Lee từng đến công ty quản lý của A để gặp mặt, và khẳng định đây chính là buổi phỏng vấn tuyển sinh nên vì thế, A đã không tới buổi phỏng vấn bổ sung được tổ chức tại trường. Hiện giờ, idol A đã nộp đơn bảo lưu quá trình học tập và được trường Kyunghee chấp thuận. Ngoài idol A, cảnh sát cũng nghi ngờ còn nhiều người nổi tiếng khác được nhận thẳng vào học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường này mà không cần qua thi tuyển hay phỏng vấn đánh giá như các sinh viên khác.

Học vấn của idol lại bị xì xào, khi cảnh sát điều tra một ngôi sao gian lận học hành ảnh 3

Ngay sau khi SBS đưa tin, rất nhiều fan K-Pop đã trổ tài thám tử suy đoán xem idol A là ai, và hàng loạt ngôi sao đã, đang là sinh viên của Kyunghee đều bị đưa vào tầm ngắm. Và dù kết quả điều tra như thế nào, thì việc này sẽ khiến chuyện học hành của idol bị xì xào nhiều hơn. Bởi từ trước tới nay, nhiều người vẫn cho rằng người nổi tiếng Hàn Quốc được ưu ái trong học tập, có những idol không cần thi cử vẫn có thể trở thành sinh viên Đại học.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm