Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 700 chỉ tiêu đại học năm 2019

Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 700 chỉ tiêu đại học năm 2019
HHT - Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tuyển sinh 700 chỉ tiêu đại học chính quy theo hai hình thức Xét học bạ và Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Sau 6 năm đào tạo đại học các ngành: Quản trị kinh doanh; Công tác xã hội; Giới và Phát triển, Luật; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Truyền thông đa phương tiện, năm 2019, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tuyển sinh 700 chỉ tiêu đại học chính quy theo hai hình thức Xét học bạ và Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục đại học với những ưu điểm vượt trội đáp ứng được yêu cầu của thời đại và nhu cầu của xã hội. Các chương trình hướng tới cung cấp đội ngũ nhân lực thực sự năng động, chuyên nghiệp, hội nhập, có thể tác nghiệp độc lập, hiệu quả trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, các dự án phát triển kinh tế - xã hội cũng như các dịch vụ trợ giúp tại cộng đồng...

Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 700 chỉ tiêu đại học năm 2019 ảnh 1

Học viện Phụ nữ Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Niagara – Mỹ

Mỗi ngành học sẽ đem đến cho người học những trải nghiệm đặc biệt khác nhau. Chương trình đào tạo Giới và Phát triển tại Học viện Phụ nữ Việt Nam được xây dựng trên nền tảng một môi trường tôn trọng sự đa dạng, khuyến khích sinh viên phá bỏ các khuôn mẫu, thúc đẩy sức sáng tạo và phát huy nội lực. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành cán bộ, chuyên viên trong các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức đoàn thể; các cơ quan, ban ngành; cán bộ dự án/chương trình, chuyên viên/chuyên gia trong các cơ quan, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ; tư vấn giới, tư vấn xã hội cho các chương trình, dự án; giảng viên, nghiên cứu viên trong các nhà trường, học viện, trung tâm nghiên cứu; làm các công việc liên quan đến cộng đồng, phát triển con người, phát triển kinh tế, giáo dục, văn hóa, sức khỏe, v.v.. 

Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 700 chỉ tiêu đại học năm 2019 ảnh 2

Ban Chủ nhiệm CLB Hành động vì Bình đẳng giới và phát triển bền vững

Chương trình Quản trị Kinh doanhHọc viện Phụ nữ Việt Nam được thiết kế đáp ứng được những đòi hỏi về tính thực tiễn cao của thị trường lao động. Các chuyên ngành đào tạo hiện tại của Khoa Quản trị kinh doanh gồm quản trị kinh doanh tổng hợp; Marketing và công nghệ; Kinh tế -tài chính. Trong tương lai, khoa tiếp tục mở rộng đào tạo các ngành mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ trở thành những chuyên viên marketing, các doanh nhân trẻ, nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên viên phụ trách phát triển kinh tế, tư vấn quản lý kinh tế, giảng viên trường đại học…

Công tác xã hội là một ngành cơ bản đang được đào tạo tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Với phương châm đào tạo HIỆN ĐẠI - THỰC TIỄN – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, học viện xác định mục tiêu chung là đào tạo nguồn cán bộ, nhân viên làm công tác xã hội, có bản lĩnh, năng động, chuyên nghiệp, hội nhập, có thể tác nghiệp độc lập, hiệu quả trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các dự án phát triển kinh tế - xã hội cũng như các dịch vụ trợ giúp tại cộng đồng, đặc biệt có kỹ năng thực hành nghề Công tác xã hội. 

Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 700 chỉ tiêu đại học năm 2019 ảnh 3

Sinh viên khoa Công tác xã hội tham gia hoạt động ngoại khóa

Học viện Phụ nữ Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với hai chuyên ngành Quản trị lữ hành và Quản trị khách sạn trong 4 năm học. Sinh viên của ngành được đào tạo theo mô hình mới, đề cao tính thực tiễn, kiến thức lý thuyết được áp dụng thực tế tại “Câu lạc bộ Vườn ươm doanh nhân VWA”. Đội ngũ doanh nhân trong mạng lưới doanh nhân VWA hỗ trợ sẽ định hướng cho sinh viên thông qua các hoạt động hội thảo, kiến tập, thực tập, thực tế ngay tại doanh nghiệp để sinh viên cập nhật những kiến thức thực tế của chuyên ngành. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau liên quan đến ngành dịch vụ du lịch như: hướng dẫn viên, thuyết trình viên, chuyên viên thiết kế, điều hành chương trình du lịch, giảng viên, nghiên cứu viên về du lịch…

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 đã tạo đà cho ngành Truyền thông đa phương tiện dẫn đầu trong hệ thống các loại hình truyền thông. Nghề này được coi là một trong những nghề có thu nhập tốt nhất hiện nay. Học viện Phụ nữ Việt Nam thiết kế chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, sinh viên có cơ hội trực tiếp sản xuất các sản phẩm truyền thông ngay từ năm thứ nhất  như: kỹ xảo điện ảnh, phim hoạt hình, game, website, đồ họa mô phỏng…. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và trang thiết bị học tập hiện tại tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đáp ứng mục tiêu đào tạo những nhân viên thiết kế đồ họa, kỹ thuật viên đồ họa, dựng kỹ thuật video, chuyên viên hoạch định, tổ chức, giám sát, sự kiện truyền thông, chương trình truyền hình, quảng cáo, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực đa phương tiện…

Chuyên nghiệp, năng động, tự tin là cảm nhận về sinh viên Ngành Luật thuộc Học viện Phụ nữ Việt Nam. Trong 4 năm theo đuổi ước mơ trở thành Luật sư, Thẩm phán, Công chứng viên, Kiểm sát viên, Điều tra viên, giảng viên, nghiên cứu, tư vấn viên các lĩnh vực liên quan đến luật pháp, sinh viên của ngành sẽ hoàn thành 129 tín chỉ. Ngay sau khi nhập trường, sinh viên ngành Luật được đào tạo các kiến thức chung nhất trong lĩnh vực luật học và tiếp tục được đào tạo chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp với ba chuyên ngành Pháp luật Kinh tế, Pháp luật Hành chính, Pháp luật về Phụ nữ và bình đẳng giới.

Các em có cơ hội vận dụng kiến thức đã học để trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp với các chuyên gia, vận dụng các kiến thức tố tụng chuyên sâu để nâng cao khả năng nghiên cứu hồ sơ vụ án, vụ việc, kỹ năng lập luận, kỹ năng tranh luận (tranh tụng) tại phiên tòa … tại các phiên tòa giả định được tổ chức trong các giờ thực hành của buổi học chính khóa và ngoại khóa tại Câu lạc bộ Nghề luật của Học viện.

Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 700 chỉ tiêu đại học năm 2019 ảnh 4

Các cử nhân Luật – Học viện Phụ nữ Việt Nam

Với 700 chỉ tiêu tuyển sinh cho 6 ngành học, Học viện Phụ nữ Việt Nam cung cấp ít nhất 30 suất học bổng dành cho thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học đợt I với kết quả tổng điểm 3 môn thi năm 2019 đạt từ 23 điểm trở lên (không có môn dưới 5 và chưa cộng điểm ưu tiên khu vực). Học viện Phụ nữ Việt Nam công bố mức tổng điểm 3 môn xét tuyển đại học chính quy căn cứ theo điểm thi THPT Quốc gia là 14 và 15 điểm (tùy theo ngành cụ thể).

Thông tin tuyển sinh chi tiết xin liên hệ:

Học viện Phụ nữ Việt Nam 68 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

Website: http://hvpnvn.edu.vn/

Email: tuyensinh@vwa.edu.vn

Hotline: 024.37751750 - 0976.571.126

Facebook:https://www.facebook.com/Hocvienphunu/

Xem thông tin Tuyển sinh – Học viện Phụ nữ VN tại đây

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.