Hội anh em Nhện có thể sẽ cùng trở lại màn ảnh sau "Spider-Man: No Way Home"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những gì mà siêu bom tấn “Spider-Man: No Way Home” (Người Nhện: Không Còn Nhà) đã mang lại cho khán giả, sẽ thật tuyệt vời nếu những tin đồn hành lang này trở thành sự thật trong tương lai.

Sự hội tụ của Đa vũ trụ Nhện trong Spider-Man: No Way Home là một giấc mơ hóa thành sự thật của người hâm mộ Marvel suốt hàng chục năm qua. Tuy vậy, có vẻ như màn hợp tác trong mơ này sẽ không phải là lần cuối cùng mà các thế hệ “Người Nhện” xuất hiện trên màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

“Nhện” Tobey Maguire sẽ trở lại trong Doctor Strange 2?

Xuất hiện trong No Way Home sau 14 năm tháo bỏ lớp mặt nạ người hùng giăng tơ, giờ đây tài tử Tobey Maguire một lần nữa được đồn sẽ trở lại trong “quả bom” Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau. Sự góp mặt của anh trong tác phẩm mới nhất của Marvel Studios (đồng sản xuất cùng Sony Entertainment) đã gián tiếp xác nhận thương hiệu 3 phần Spider-Man của những năm 2000 là một phần của Đa vũ trụ Điện ảnh Marvel - tức thế giới của anh là một trong những thực tại thuộc Đa vũ trụ rộng lớn mà Doctor Strange sắp chu du.

Hội anh em Nhện có thể sẽ cùng trở lại màn ảnh sau "Spider-Man: No Way Home"? ảnh 1

Tobey Maguire sẽ hợp tác với Sam Raimi lần thứ 4? - Nguồn: The Direct

Cho đến hiện tại, phía Spider-Man thế hệ đầu tiên vẫn giữ im lặng trước tin đồn này. Nhưng nếu đây là sự thật, sự xuất hiện của anh trong phần phim riêng thứ hai của “Trang đại phu” sẽ mang rất nhiều ý nghĩa cho tương lai của MCU.

Sở dĩ bộ phim này không chỉ được nhào nặn bởi đạo diễn Sam Raimi (người đã đưa Spider-Man của Tobey Maguire lên màn ảnh), mà “Peter 2” còn có thể là mấu chốt giúp Doctor Strange nhớ ra mọi ký ức về “Peter 1” (tức “Nhện” Tom Holland) sau khi anh làm phép khiến cả thế giới quên đi “Peter Parker chính là Spider-Man”, và giúp cho “Nhện nhí” có cơ hội trở lại chiến đấu cùng đội Avengers.

“Nhện” Andrew Garfield sẽ có The Amazing Spider-Man 3?

Giống với Tobey Maguire, thế giới của “Người Nhện Siêu Đẳng” Andrew Garfield cũng là một thực tại thuộc Đa vũ trụ Điện ảnh Marvel. Và có vẻ như anh chàng sẽ có cơ hội được thử đọ sức với các thế lực siêu nhiên hùng mạnh hơn trong thế giới của mình khi tin đồn The Amazing Spider-Man 3 đang trong quá trình sản xuất.

Trong thời gian gần đây, hashtag “#maketasm3” (“làm The Amazing Spider-Man 3 đi”) đang thuộc top thịnh hành trên Instagram, và điều này được củng cố hơn nữa khi William Spencer - diễn viên đóng thế của Andrew Garfield trong những phần phim trước - đã cảm ơn một lời chúc mừng anh được mời trở lại với dự án thứ ba này.

Hội anh em Nhện có thể sẽ cùng trở lại màn ảnh sau "Spider-Man: No Way Home"? ảnh 2

Liệu dự án này có lại là "photoshop" như lời phỏng vấn gần đây không hả Andrew ơi? - Nguồn: The Direct

“Gwen Stacy” sẽ trở lại và cũng là một “Nhện”?

Cùng với Andrew Garfield, một lời đồn khác đi kèm cho rằng hãng Sony cũng đang mong muốn minh tinh Emma Stone trở lại với vai diễn Gwen Stacy, nhưng Gwen cũng sẽ là một “Người Nhện” chứ không còn là “Người rơi” nữa.

Giờ đây Marvel đã mở rộng sang hẳn Đa vũ trụ, vì vậy việc tạo nên một thực tại khác nơi Gwen trở thành “Spider-Man”, nói đúng hơn là “Spider-Gwen” hoặc “Ghost-Spider”, chẳng phải là một điều khó khăn.

Hội anh em Nhện có thể sẽ cùng trở lại màn ảnh sau "Spider-Man: No Way Home"? ảnh 3

Hay thôi "Nhện" không cứu được chị thì chị tự làm "Nhện" luôn cho lành. - Nguồn: The Couch

Venom đã đến với MCU để sẵn sàng chiến với “Nhện” Tom Holland?

Venom giờ đây không chỉ thuộc SUMC (vũ trụ Nhện của Sony) mà đã chính thức đến với MCU sau đoạn phim mở trong Spider-Man: No Way Home.

Thực chất, Venom và gã phóng viên Eddie Brock cũng bị bùa phép của Doctor Strange kéo đến MCU sau khi cả 2 đánh bại quái thú Carnage trong Venom: Let There Be Carnage. Tuy vậy, không như các Spider-Man và hội ác nhân “bận” đánh nhau ở New York, Eddie và Venom bị “sốc văn hóa” và phải tìm hiểu mọi chuyện ở một quán bar nhiệt đới cách xa nơi trận chiến diễn ra, nhưng chưa kịp hiểu “mô tê” gì đã bị Strange gửi trả về thực tại của mình. Nhưng không may (hoặc “rất may”) rằng Venom đã bất cẩn đánh rơi một mẫu cơ thể của mình lại thực tại này, tạo điều kiện cho nó “gây chuyện” ở MCU trong tương lai. Không rõ rằng mẫu cộng sinh trùng này liệu có tạo thành một quái thú mới như cách Carnage khai sinh trong cơ thể tên sát nhân Cletus Kasady hay không, nhưng chắc chắn một điều: Nó sẽ liên quan chặt chẽ đến tương lai của “Nhện nhí”.

Hội anh em Nhện có thể sẽ cùng trở lại màn ảnh sau "Spider-Man: No Way Home"? ảnh 4

Venom đã "tạt ngang" MCU trong một thoáng. - Nguồn: Scified

Trong Let There Be Carnage, Venom đã úp mở về nguồn gốc của gã với Eddie Brock trước khi cả hai bị mang tới MCU. Có vẻ như đây sẽ là một câu chuyện sát với nguyên tác: Venom là một thực thể chia sẻ ký ức xuyên Đa vũ trụ, tức là mọi biến thể Venom của mọi thực tại trong Đa vũ trụ đều nhìn thấy được câu chuyện của nhau. Và lý do bộ đôi đến từ vũ trụ SUMC lại được “mời” đến MCU vì Venom của Spider-Man 3 (2007) đã kịp “tải nội dung” “Peter Parker là Spider-Man” lên “dữ liệu chung” trước khi chết. Cộng với việc không bị ảnh hưởng bởi bùa phép của Doctor Strange, mẫu cộng sinh trùng bị bỏ lại của Venom hứa hẹn sẽ là chiếc chìa khóa giúp thế giới nhớ lại thân thế của “Nhện nhí” trong các phần Spider-Man tiếp theo.

Hội anh em Nhện có thể sẽ cùng trở lại màn ảnh sau "Spider-Man: No Way Home"? ảnh 5

Venom của MCU có thể sẽ là kẻ duy nhất biết được chân tướng của "Nhện nhí" sau "No Way Home". - Nguồn: Marvel Phim

Hội anh em Nhện có thể sẽ cùng trở lại màn ảnh sau "Spider-Man: No Way Home"? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm