Hỏi anh X những điều khó nói: "Màn hình phẳng" có phải là "khiếm khuyết" của cơ thể?

Hỏi anh X những điều khó nói: "Màn hình phẳng" có phải là "khiếm khuyết" của cơ thể?
HHT - Một bộ ngực “xịn” là chỉ cần vòng ngực lớn hơn vòng bụng một chút là được. Chỉ cần đạt được chuẩn này là tốt rồi các cô gái nhé! Còn nếu vẫn lăn tăn, anh X sẽ giúp bạn "giải quyết" hết!

Huhu anh X ơi, anh nghĩ thế nào về một cô gái ngực lép. Em tự ti lắm huhuhu... Con trai tụi anh chắc chẳng thèm yêu mấy đứa “hai lưng” đâu…

(Giấu tên cho em)

Hỏi anh X những điều khó nói: "Màn hình phẳng" có phải là "khiếm khuyết" của cơ thể? ảnh 1

Với anh thì, một bộ ngực “xịn” là chỉ cần vòng ngực lớn hơn vòng bụng một chút là được. Chỉ cần đạt được chuẩn này là ngon! Còn nếu cô gái hỏi anh câu trên mà có bụng to hơn cả ngực thì... huhu em hãy úp mặt vào tường sám hối đi...

Sẵn nói về những tiêu chuẩn, thì theo chuẩn mực về một bộ ngực đẹp, có rất nhiều khác biệt tuỳ vào thời gian và địa lý. 27.000 năm TCN tại Áo, vòng một căng tràn bờ đê tới mức hơi... xệ là một vòng ngực tuyệt vời. Đến năm 30 TCN tại Rome thì ngực vừa vừa săn chắc mới hot. Qua thế kỷ 19 tại Pháp, vòng ngực hơi lép một chút mới thực là  thanh tao. Tại Nhật thời Edo thì “cặp búp” to nhỏ không quan trọng, chỉ cần trắng sữa mềm mại. Nên nếu ai cứ bảo với em là ngực càng to càng đẹp, em hãy cười duyên dáng và bảo họ rằng: “Ơ kìa, cái chuẩn đó là của hai-mươi-chín-nghìn-năm trước lận đấy!”.

Hỏi anh X những điều khó nói: "Màn hình phẳng" có phải là "khiếm khuyết" của cơ thể? ảnh 2

Nói chung thì sở thích của con người về ngực cũng đa dạng và phong phú như thế giới trái cây, có người thích “bưởi”, người thích “cam”, người thích “măng cụt”, người thì chả thèm trái gì, hai miếng sandwich mới là chân lý. Quan điểm của anh là, phần ngực nên trông hài hoà với cơ thể và nên nhìn tự nhiên. Nếu em có ý định sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vòng một trong tương lai, lời khuyên chân thành duy nhất đó là hãy cố tìm dịch vụ nào trông càng tự nhiên càng tốt. Nam giới tụi anh đúng là có kẻ thích “bánh bao loại lớn đặc biệt”, nhưng bọn anh cũng dễ “gục ngã” trước sự mềm mại đặc trưng của phái nữ, “một cặp bóng to căng” chỉ khiến con nít chú ý thôi, đàn ông chân chính (như anh) thì không.

Thật ra có những bạn nữ sở hữu một vòng ngực đáng nể cũng không hạnh phúc với những gì họ có đâu. Anh có một người bạn, bạn í có thể gọi là... “núi đồi sừng sững”. Nhóm anh đi biển chơi bóng chuyền, bạn quấn khăn ngồi một góc rất buồn, mãi sau khi bị đe doạ  bạn mới kể là vì ngực to quá, mỗi lần vận động là lại “puynh puynh” khiến bạn xấu hổ, không dám chơi môn thể thao nào hết, mỗi lần đi lại cũng ngại thẳng lưng lên.

Trong chương trình Tôi là diễn thuyết gia, cô gái Cận Nguỵ Khôn kể rằng, cô vốn sinh ra với bộ ngực rất lớn, đi đường bị chú ý rất nhiều. Thế nên cô ấy quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để làm nhỏ ngực lại, để được mặc áo dây như bạn bè. Không ngờ ca phẫu thuật thất bại, và năm năm thanh xuân của cô là những ca phẫu thuật đầy nước mắt đề sửa chữa lại cơ thể mình.

Để giúp em tự tin và hạnh phúc với những gì mình có hơn, anh đã tổng hợp một danh sách nhỏ về những điều tích cực khi ngực em không tích mỡ.

- Trông em sẽ cứ gầy gầy (dù có thể thực tế thì không). Anh có hai người bạn, một người như sở hữu một vựa trái cây và đứa còn lại phẳng như cái đòn gánh (so với thúng trái cây đó). Cái đòn gánh đó ăn như hạm, bụng và tay sờ cũng thấy hơi mỡ mỡ, những bằng một cách thần kì nào đó nó luôn là đứa ốm nhất hội.

- Em sẽ rất dễ mặc đồ. Đây chính là kinh nghiệm đau thương của anh khi đi mua đồ với các bạn nữ, cứ đứa nào lép lép là thử rất nhanh, lấy pặc pặc, đồ size gì cũng tròng được, áo dây áo len áo kẻ sọc kẻ ngang gì cũng “chơi” hết!

Hỏi anh X những điều khó nói: "Màn hình phẳng" có phải là "khiếm khuyết" của cơ thể? ảnh 3

- Em cũng rất hạnh phúc khi chọn nội y. Điều này được anh rút ra vì sau khi lựa áo xong, tụi con gái có ngực bự sẽ khổ sở hỏi nhân viên tư vấn rằng... áo chíp mặc sao bây giờ. Đứa “Vạn Lý Trường Thành” nhờ anh đi mua hai miếng băng keo cá nhân là xong, có đợt anh đưa cuộn băng keo cách điện nó cũng dán ngon lành (haha đùa đấy, dùng miếng dán ngực đàng hoàng nhé!).

- Em sẽ thấy mình có phép thuật biến hình. Ừ thì độn bao nhiêu chẳng được, bó lại cũng hơi phê đấy!

- Em có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện. Cũng lại câu chuyện ba người ở trên, cô gái “vựa trái cây” chiếm cái quạt và thở phù phù, anh và em gái “đòn gánh” ngồi bên nhau thư thả như hai thằng đàn ông.

Trong thời đại hiện nay, quan niệm muốn đẹp thì ngực phải to cũng hơi “cổ lỗ sĩ” như mấy mẫu TV hộp thời đó. Tất nhiên không phải vòng một nảy nở là hết đẹp, mà bên cạnh đó có nhiều giá trị khác được trân trọng hơn, như một vóc dáng săn chắc, khoẻ mạnh, một thần thái tự tin, một thái độ sống tích cực. Anh vẫn luôn thích và trân trọng những cô gái biết yêu bản thân và biết tự chăm sóc cho mình.

ANH X - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!