Hội bạn nào cũng có nhân vật lười lội dòng tin nhắn, và nhóm TWICE cũng vậy

Hội bạn nào cũng có nhân vật lười lội dòng tin nhắn, và nhóm TWICE cũng vậy
HHT - Bạn đoán thử xem cô nàng nào của TWICE là nhân vậy cực ngại lội dòng tin nhắn trong nhóm chat?

Mới đây, nhân dịp quảng bá album mới Fancy You thì TWICE đã xuất hiện trong show giải trí Idol Room. TWICE là nhóm nữ đầu tiên làm khách mời trong show này tới ba lần, nhưng lần nào cũng mang đến rất nhiều chuyện thú vị.

Hội bạn nào cũng có nhân vật lười lội dòng tin nhắn, và nhóm TWICE cũng vậy ảnh 1

Các cô gái đã tiết lộ rằng họ có một nhóm chat chung với các nhân viên trong công ty quản lý. Dĩ nhiên một nhóm chat đông người, nhiều việc thì lúc nào cũng đầy ắp tin nhắn. Và Momo chính là cô nàng lười đọc tin nhắn nhất, chính vì thế mà Momo cũng hiếm khi nói gì trong nhóm chat.

Sana tiết lộ “Momo nói rằng tiếng Hàn khó quá đi và chẳng chịu đọc xem mọi người nói gì. Mỗi khi chúng em hỏi về chuyện gì đó, Momo sẽ bảo mình không biết, mình chưa đọc”. Còn Momo thì nhanh chóng biện hộ “Lúc nào cũng có tới hơn 200 tin nhắn chưa đọc hết trong nhóm chat, thì làm sao mà em lội ngược cho được. Mà Tzuyu cũng lười đọc như em vậy mà” khiến mọi người chỉ còn biết phì cười.

Hội bạn nào cũng có nhân vật lười lội dòng tin nhắn, và nhóm TWICE cũng vậy ảnh 2

Nhắc đến vũ đạo của các bài hit, TWICE thú nhận rằng nhóm hiếm khi quên động tác. Tất cả chỉ vì họ đã luyện tập và biểu diễn quá nhiều lần rồi, đến mức nhắm mắt cũng hình dung ra từng cử chỉ. Nhất là mời đây, TWICE còn thực hiện tour lưu diễn tại Nhật Bản, vừa biểu diễn lại một loạt bài hit nên có muốn cũng không quên được.

TWICE cũng công nhận Fancy là ca khúc có vũ đạo dễ thở nhất của nhóm. Cho dù các cô gái vì quá bận rộn, chỉ được tập luyện trong khoảng hai ngày trước khi quay MV, nhưng nhóm vẫn hoàn thành tốt mọi động tác. Còn Dance the Night Away vẫn là ca khúc có vũ đạo khiến TWICE thấy vất vả đến không tưởng. “Chúng em phải nhảy rất nhiều lần, nên phải cực kỳ tập trung vào bài này, còn phải giữ sức khỏe thật tốt nữa”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm