Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0"

Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0"
HHT - Nhóm bạn thân của "hot boy IELTS" có 5/7 thành viên đi du học, một người được tuyển thẳng vào ĐH Bách Khoa và người còn lại nhận học bổng trường RMIT.

"Hội bạn thân nhà người ta" gây chú ý khi nhiều người nhận ra gương mặt quen thuộc - "hot boy IELTS 8.0" Nguyễn Thiện Khiêm (cựu học sinh Chuyên Phan Bội Châu).

Các thành viên còn lại (cùng sinh năm 2001) có 5 người đang và chuẩn bị đi du học, một người được tuyển thẳng vào ĐH Bách khoa Hà Nội.

Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0" ảnh 1
Hội bạn thân 7 người của "hot boy IELTS" Nguyễn Thiện Khiêm đang "gây sốt" trong cộng đồng mạng.

Trong bức hình chụp chung, lần lượt từ trái sang, bạn đầu tiên là Tô Đức Thắng, học lớp Hóa của trường Chuyên Phan Bội Châu. Thắng có điểm IELTS 7.5 và chuẩn bị đi du học Pháp.

Tiếp đến là cô nàng tên Hà Giang, hiện là du học sinh Canada.

Người thứ 3 là Nguyễn Mai, đang du học tại Singapore.

Nhân vật ở giữa ảnh là Cẩm Linh - cựu học sinh lớp chuyên Nga và chuẩn bị đi du học Pháp.

Tiếp đến là "hot boy IELTS" Nguyễn Thiện Khiêm. Vốn là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng mạng, những thông tin của anh chàng được nhiều người quan tâm. 10X vừa nhận học bổng toàn phần của trường RMIT (TP.HCM).

Đứng cạnh Thiện Khiêm Trần Quang Huy, học chuyên Hóa. Huy vừa được tuyển thẳng vào ĐH Bách Khoa Hà Nội vì có có thành tích đạt HSG Quốc gia môn Hóa học.

Ngoài cùng bên phải là Lê Hoàng, hiện là du học sinh Đức.

Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0" ảnh 2
Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0" ảnh 3
Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0" ảnh 4
Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0" ảnh 5
Hội bạn thân 2K1 toàn học sinh giỏi quốc gia với "hot boy IELTS 8.0" ảnh 6
Nhóm bạn thân đến từ trường Chuyên Phan Bội Châu quen nhau đã 7 năm.

Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ với Báo đây là những hình ảnh được ghi lại trong chuyến du lịch Singapore ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua. Chuyến đi này cũng là kỷ niệm đáng nhớ nhất của các thành viên trong nhóm.

"Nhóm mình chơi với nhau khi học cùng cấp 2, đến nay đã 7 năm. Học xong lớp 9, một số bạn đi du học nhưng nhóm vẫn giữ liên lạc và thân thiết với nhau. Vì ở xa nên mọi người lập chung nhóm chat rồi ngày nào cũng trò chuyện", cựu học sinh trường Chuyên Phan Bội Châu tâm sự.

Trước những bình luận tò mò của dân mạng về "tình trạng mối quan hệ" của các thành viên trong nhóm, Thiện Khiêm bật mí cả 7 người đều đang "độc thân vui tính".

Trước đó, Nguyễn Thiện Khiêm (sinh năm 2001), học sinh lớp chuyên Anh của trường chuyên Phan Bội Châu nổi tiếng trên mạng khi đạt số điểm 8.0 IELTS.

Cậu còn có loạt thành tích ấn tượng như giải Ba HSG Quốc gia môn Tiếng Anh, giải Nhất HSG Tỉnh môn Tiếng Anh, giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp Quốc gia năm học 2016-2017.

Nam sinh Nghệ An từng chia sẻ muốn học ngành Digital Marketing (Truyền thông điện tử) trong tương lai.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.