Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình Văn hóa, gia đình Hoa Dâm Bụt hay hội bạn toàn "Miss" của Hoa hậu Thùy Tiên đều là những hội bạn thân quyền lực của showbiz Việt. Họ luôn thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau trong công việc, đồng thời khiến dân tình phải trầm trồ mỗi lần xuất hiện cùng nhau.

Hội bạn toàn "Miss" của Hoa hậu Thùy Tiên

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên là một trong những tên tuổi được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, hội bạn thân toàn Hoa Hậu, Á hậu của "Miss Bông Lan Trứng Muối" cũng khiến dân tình không khỏi trầm trồ mỗi lần xuất hiện cùng nhau.

Hội bạn "quyền lực" này gồm có: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thúy An, Hoa khôi Thúy Vi và Hoa hậu Thùy Tiên. Mặc dù có lịch trình cực bận rộn nhưng các người đẹp vẫn thường tụ tập đi café, ăn uống, du lịch và cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 1
Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 2

Hội bạn thân "xịn sò" của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Cách đây ít lâu, hội bạn của Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng nhau đăng loạt khoảnh khắc "thả dáng" xinh đẹp tại hồ bơi và nhận về "bão like" từ netizen. Trước đó, các "Miss" cũng đã tranh thủ cùng nhau đi du lịch tại Đà Lạt.

Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 3
Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 4

Chuyến đi tại Đà Lạt của hội bạn thân cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Gia Đình Văn Hóa

Là một trong những hội bạn thân "sang - xịn - mịn" nhất V-Biz, gia đình Văn hóa khiến dân tình ngưỡng mộ khi đã đồng hành cùng nhau hơn 10 năm. Hội bạn thân này gồm những mảnh ghép đình đám của làng giải trí như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Minh Hằng, Khả Ngân,... Mới đây, gia đình Văn hóa đã cùng nhau làm cameo cho MV được đầu tư tiền tỉ của Đông Nhi. Không chỉ vậy, hội bạn thân còn “cày view” nhiệt tình cho nữ ca sĩ.

Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 5

Ngoài ra, hội bạn của Đông Nhi cũng thường xuyên "lên đồ" cùng concept, tổ chức tại tiệc sinh nhật cho nhau. Tình bạn thân thiết, gắn bó của gia đình Văn hóa luôn nhận được sự yêu thích, ngưỡng mộ từ netizen.

Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 6
Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 7

Một trong những hội bạn thuộc hàng "hiếm" của V-Biz - gia đình Văn hóa.

Gia Đình Hoa Dâm Bụt

Nhắc đến hội bạn thân "lầy lội" của V-Biz thì không thể bỏ qua gia đình Hoa Dâm Bụt gồm Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc. Những lần ở bên nhau, gia đình Hoa Dâm Bụt luôn khiến khán giả "cười xỉu" bởi những màn tung hứng dí dỏm, hài hước. Đặc biệt, trong chương trình Người Ấy Là Ai, "MC quốc dân" Trấn Thành - người nổi tiếng hoạt ngôn cũng phải "chào thua" trước độ mặn mòi của hội bạn này.

Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 8
Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 9

Gia đình Hoa Dâm Bụt và những khoảnh khắc "không lầy đời không nể".

Trong nhiều năm gắn bó cùng nhau, không ít lần gia đình Hoa Dâm Bụt vướng phải đồn đoán "rạn nứt". Tuy nhiên, cả Hòa Minzy lẫn Đức Phúc, Erik đều không mấy bận tâm và những lần tụ tập, về quê ăn Tết của bộ ba sau đó đã cho khán giả câu trả lời.

Ngoài khía cạnh vui vẻ thường thấy, gia đình Hoa Dâm Bụt cũng cùng nhau đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Cả ba thường xuyên xuất hiện trong MV của nhau, hỗ trợ nhau trong các dự án nghệ thuật.

Ngoài ra, khi giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp thông báo "đường ai nấy đi" với bạn trai thiếu gia, Erik và Đức Phúc cũng thể hiện sự an ủi, động viên với nữ ca sĩ. Trước khi Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ, Đức Phúc đã sắm sửa cho chị mình từ bộ quần áo ngủ, chậu tắm, hộp đựng cơm và đũa bát để ăn đêm.

Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 10
Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 11

Gia đình Hoa Dâm Bụt luôn đồng hành cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hội bạn thân quyền lực V-Biz: Gia đình Văn hóa làm cameo cho MV Top trending của Đông Nhi ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm