Hỡi BLINK, những màn dance cover “SOLO” chất-như-nước-cất này bạn đã xem qua chưa?

Hỡi BLINK, những màn dance cover “SOLO” chất-như-nước-cất này bạn đã xem qua chưa?
HHT - Bất luận việc ca khúc “SOLO” của Jennie (Black Pink) có tạo nên những tranh cãi thì rõ ràng cơn sốt đến từ vũ đạo “gây nghiện” không thể khiến các fan yêu K-Pop đứng ngoài cuộc.

Là bài hát nằm trong chuỗi dự án “mở màn” cho những tiết mục solo của các cô gái Black Pink, SOLO của cô nàng cá tính Jennie ngay từ khi ra mắt đã gặt hái rất nhiều thành công. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cô nàng gánh chịu không ít áp lực lẫn đả kích từ dư luận. Và cộng đồng BLINK (fandom của Black Pink) vẫn động viên nhau từng ngày “vượt bão”.

Dẫu vậy, chúng ta vẫn không thể phủ nhận sức hút khó cưỡng đến từ SOLO - ca khúc được “nhào nặn” bởi nhà tạo hit - Teddy Park. Khoan bàn đến chuyện những khung hình được trau chuốt, các bộ trang phục bắt mắt, SOLO “đốn tim” fan toàn thế giới bởi giai điệu bắt tai, hiện đại, các điểm nhấn nhá phù hợp với màu giọng của Jennie kết hợp cùng những động tác vũ đạo “gây nghiện” mà người xem chỉ lập tức muốn nhún nhảy theo.

Hỡi BLINK, những màn dance cover “SOLO” chất-như-nước-cất này bạn đã xem qua chưa? ảnh 1

Và tất nhiên, với một bài hát có tiết tấu hấp dẫn cùng những đường nét vũ đạo đẹp như SOLO thì không ít fan yêu K-Pop đã không thể “đứng ngoài cuộc”. Đã có liên tiếp những video Dance Cover được đầu tư chỉn chu và bài bản “gây sốt” mạng xã hội bởi phong cách độc đáo, thần thái không phải dạng vừa và sự mạnh mẽ trong động tác không hề thua-kém-chính-chủ.

Thử thách #JennieSolo trên TikTok đang thu hút nhiều fan của Jennie tham gia.

Ngay lúc này đây, Jennie luôn rất cần sự ủng hộ của BLINK và làn sóng dance cover này chính là một cách thiết thực để fan "tiếp lửa" cho các cô gái. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm