Hỡi các fan Marvel, hãy sẵn sàng chào đón siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ giới thiệu một siêu anh hùng mới toanh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings" còn mang một ý nghĩa to lớn với người châu Á trên toàn thế giới trong thời điểm hiện tại.

Marvel Studios vừa chính thức công bố teaser trailer của "bom tấn" màn ảnh rộng Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, dù mới “dội bom” khán giả bằng 2 trailer của Black WidowLoki cách đây không lâu. Hiện tại, trailer này đang “gây bão” toàn cầu vì độ “chất” và lạ, tách biệt hoàn toàn với các sản phẩm tiền nhiệm của MCU.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn rõ ràng hơn về tổ chức khủng bố Ten Rings - kẻ thù cũ của Iron Man, và là phản diện đầu tiên được đưa lên màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ khi được thành lập bởi Iron Man (2008). Tuy nhiên lần này, người sẽ thay thế Tony Stark đương đầu với tổ chức khủng bố này chính là siêu anh hùng Shang-Chi.

Hỡi các fan Marvel, hãy sẵn sàng chào đón siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU! ảnh 1

Tổ chức Ten Rings chính là người đã thúc đẩy Tony Stark trở thành Iron Man trong bộ phim đầu tiên của MCU. - Nguồn: No Film School

Theo như những gì được thấy trong trailer, Shang-Chi vốn là một sát thủ gốc Trung Quốc được đào tạo từ nhỏ bởi Ten Rings, và phản diện chính của phim - Mandarin - chính là cha của anh. Tuy nhiên, (có lẽ là) sau 10 năm trốn chạy vì không mong muốn sống một cuộc đời sát thủ, Ten Rings đã tìm thấy anh và bắt đầu săn đuổi, hòng đưa anh trở lại làm việc cho tổ chức. Vì vậy, anh đã phải đứng lên chiến đấu chống lại chúng để có được một cuộc đời tự do.

Hỡi các fan Marvel, hãy sẵn sàng chào đón siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU! ảnh 2

Shang-Chi sở hữu kỹ xảo hình ảnh đẹp mắt và những pha cận chiến bạo liệt không kém gì Captain America hay Black Panther. - Nguồn: Koimoi

Hỡi các fan Marvel, hãy sẵn sàng chào đón siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU! ảnh 3

Teaser poster của "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings". - Nguồn: Yahoo

Theo một số tin đồn, tác phẩm này sẽ có liên quan đến Baron Mordo - người bạn hóa thù của Doctor Strange trong bộ phim điện ảnh năm 2016 - vì gã chính là người đã tặng lại 10 chiếc vòng tay quyền năng cho Mandarin. Bên cạnh đó, nhiều khán giả tin chắc gã diễn viên quèn Trevor Slattery cũng sẽ phải diện kiến Mandarin thật để bị trừng trị vì dám mạo danh ông trùm khủng bố Ten Rings trước đây trong bom tấn Iron Man 3.

Hỡi các fan Marvel, hãy sẵn sàng chào đón siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU! ảnh 4

Đây mới chính là Mandarin - kẻ đứng đầu tổ chức Ten Rings thực sự! - Nguồn: Todayuknews

Không chỉ gây ấn tượng bởi một góc MCU đậm chất Á Đông khác lạ so với các sản phẩm cùng nhà Marvel Studios, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings còn mang một ý nghĩa đặc biệt to lớn với người châu Á vì sẽ được ra mắt vào thời điểm hiện tại - khi phong trào #StopAsianHate lan rộng toàn cầu nhằm tẩy chay nạn phân biệt chủng tộc nhắm vào người gốc Á ở các nước đa chủng tộc phương Tây.

Siêu anh hùng Shang-Chi sẽ được thủ vai bởi nam diễn viên Canada gốc Trung Simu Liu (Lưu Tư Mộ), và “rồng thần Sisu” Awkwafina (Raya and the Last Dragon) sẽ vào vai người bạn đồng hành Katy của anh. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của “Hoa đán” Hồng Kông Trần Pháp Lạp và minh tinh Dương Tử Quỳnh trong 2 vai diễn chưa công bố. Và tài tử hàng đầu Hồng Kông Lương Triều Vỹ sẽ thủ vai Mandarin - phản diện chính của phim.

Hỡi các fan Marvel, hãy sẵn sàng chào đón siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU! ảnh 5

Dàn diễn viên của phim là những cái tên châu Á "máu mặt" của làng điện ảnh thế giới. - Nguồn: Marvel

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ được công chiếu vào ngày 3/9/2021.

Hỡi các fan Marvel, hãy sẵn sàng chào đón siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU! ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm