“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú

HHT - Mặc dù nhiều "chị em" của Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới sau khi đồng loạt ám chỉ về một cô nàng "trà xanh" xen vào mối quan hệ của "đôi trẻ", Hải Tú vẫn trở thành cái tên nóng nhất hiện nay trên mạng xã hội.

Chưa đầy 12 tiếng sau story ẩn ý của Thiều Bảo Trâm về chiếc bánh kem có dòng chữ Be Happy Sister (Vui vẻ nhé chị của bọn em) cùng động thái unfollow tài khoản IG cá nhân của “bạn trai tin đồn 8 năm”, nghi vấn "đoạn tình duyên của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã đứt" ngay lập tức trở thành chủ đề nóng của cộng đồng mạng. 

“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 1 Thiều Bảo Trâm đã unfollow tài khoản cá nhân của Sơn Tùng trên Instagram.
Cụ thể, bên cạnh những cập nhật của "nhà gái", bạn bè thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng đã có những chia sẻ khiến netizen không thể không chú ý. Trên Instagram của Xoài Non (vợ streamer Xemesis), Tùng Maru, hot mom Thanh Trần, Linh Ngọc Đàm cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, thậm chí ám chỉ việc cặp đôi đang gặp trục trặc vì sự xuất hiện của “trà xanh”. 
“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 2
“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 3
“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 4

Ngay lập tức, nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra, số ít nghi vấn về thân phận của “em gái mưa”, phần đông lại khẳng định “như đinh đóng cột” nhân vật thứ ba này là Hải Tú - diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment.

Cùng với sự công kích đồng loạt của netizen trên Instagram, Hải Tú cũng liên tục bị “réo gọi” bởi các group anti mọc lên như nấm trên Facebook hay bị gán cho danh hiệu “trà xanh”. Bên dưới những bài đăng gần đây của nữ diễn viên có không ít bình luận gay gắt, ám chỉ cô nàng là người đã khiến cho mối tình từ năm 18 tuổi của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt.

“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 5
“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 6
“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 7 Cộng đồng mạng liên tục gán không ít các biệt danh "nhạy cảm" cho Hải Tú.

Hiện tại, ngoại trừ hot mom Thanh Trần vẫn còn giữ lại story ẩn ý kia, cả Tùng Maru, Xoài Non hay Linh Ngọc Đàm đã bất ngờ xóa hết những trạng thái làm netizen “dậy sóng”. Tuy nhiên, những group anti Hải Tú không vì thế đóng lại mà vẫn đang tiếp tục bùng phát với sự gia tăng thành viên ồ ạt theo cấp số nhân.

“Hội chị em” của Thiều Bảo Trâm có động thái mới, netizen vẫn phản ứng gay gắt với Hải Tú ảnh 8

Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm