Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm

Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm
HHT - Hari Won đã không ngại ngần "mách nước" bí quyết toả sáng dành cho các cô nàng không muốn dành thời gian quá nhiều cho việc trang điểm.

Theo đó, Hari Won cho biết khi đi diễn cô nàng sẽ có chuyên gia trang điểm riêng. Tuy nhiên, đối với những hoạt động thường ngày, cô không thể “bắt cóc" chuyên gia mọi lúc được. Trong khi đó, Hari Won cũng là một cô gái khá lười trang điểm, đặc biệt là khi đi ăn, đi gặp gỡ bạn bè. Vì vậy thông thường Hari chỉ chọn cách tô một chút son để giúp vẻ ngoài thêm phần rạng rỡ, tự tin hơn.

Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm ảnh 1

Đồng thời, Hari Won cho biết việc thị trường có nhiều loại son, dòng son khác nhau khiến cô phải cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn. Trong đó, bên cạnh tính thẩm mỹ, cô khuyên phái nữ cần đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm. 

Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm ảnh 2

Cô nàng giải thích cụ thể rằng dòng son bán lì sẽ giúp hạn chế môi khô, thời gian bám màu lên đến 8 tiếng giúp việc ăn uống thoải mái, khả năng lên màu chuẩn, kết hợp cùng khả năng dưỡng môi. Với những lí do vô cùng lí tưởng đó, Hari Won khuyên các bạn nữ lên chọn dạng son này để tiết kiệm thời gian trang điểm cũng như giữ được sự tươi tắn cho đôi môi.

Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm ảnh 3

“Thật ra bất kỳ một người đàn ông nào khi nhìn vào một người phụ nữ đều ấn tượng bởi nụ cười. Trong khi đó, việc lựa chọn một màu son phù hợp đối với phái đẹp là điều khá quan trọng. Nó không chỉ quyết định được vẻ ngoài của bạn mà hơn hết, nó còn ảnh hưởng đến tinh thần của nhiều cô gái. Hari nghĩ rằng tùy theo màu da, mục đích mà chúng ta có những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là độ an toàn của dòng son đối với người dùng. Thử nghĩ mà xem, việc sử dụng một màu son đẹp, an toàn sẽ khiến các cô gái tự tin hơn. Mà tự tin sẽ là vũ khí quan trọng “đốn tim" đối phương từ ánh nhìn đầu tiên", cô chia sẻ.

Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm ảnh 4
Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm ảnh 5

Hari Won chia sẻ mặc dù hơi “làm biếng" khi phải trang điểm, sửa soạn mỗi lần ra đường song cô vẫn phải luôn chú ý vấn đề này. Bởi lẽ người đẹp cho biết bản thân cô ý thức được việc mình là một nghệ sĩ, việc xuất hiện chỉn chu cũng là cách cho thấy được sự tôn trọng của cô dành cho khán giả. “Hơn hết, anh Trấn Thành thường thực hiện những đoạn clip ngắn để chia sẻ trên mạng xã hội. Vì vậy, tôi càng phải “cẩn thận" hơn khi xuất hiện cùng anh ấy" - cô tâm sự.

Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm ảnh 6
 
Hội chị em vào xem Hari Won chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các cô nàng lười trang điểm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm