Hội "chỉ follow mình em" kết nạp thêm "người tình màn ảnh" của Khả Ngân (11 Tháng 5 ngày)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những "phản ứng hóa học" cực đáng yêu trên màn ảnh, Khả Ngân và "mỹ nam đầu bếp" Thanh Sơn đang được dân tình đẩy thuyền tích cực.

11 tháng 5 ngày là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa Thanh Sơn và Khả Ngân. Thế nhưng với những "phản ứng hóa học" mạnh mẽ trên màn ảnh, cả hai sớm trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích. Không chỉ trên phim, Thanh Sơn và Khả Ngân còn được người xem tích cực "đẩy thuyền" khi liên tục đăng hình ảnh lãng mạn bên nhau.

Mới đây, dân tình còn phát hiện một chi tiết khiến hội đẩy thuyền "đứng ngồi không yên". Cụ thể chàng đầu bếp đẹp trai Thanh Sơn đã bất ngờ gia nhập hội "chỉ follow mình em" trên Instagram. Không ai khác, cô gái duy nhất trong danh sách đang theo dõi của Thanh Sơn lại chính là Khả Ngân. Điều này khiến dân tình không khỏi nghi vấn, phải chăng showbiz lại xuất hiện thêm một cặp đôi "phim giả tình thật"?

Hội "chỉ follow mình em" kết nạp thêm "người tình màn ảnh" của Khả Ngân (11 Tháng 5 ngày) ảnh 1 Hội "chỉ follow mình em" kết nạp thêm "người tình màn ảnh" của Khả Ngân (11 Tháng 5 ngày) ảnh 2

Trong danh sách theo dõi của nam diễn viên, chỉ có Khả Ngân là cô gái duy nhất được anh chàng follow.

Hội "chỉ follow mình em" kết nạp thêm "người tình màn ảnh" của Khả Ngân (11 Tháng 5 ngày) ảnh 3
Hội "chỉ follow mình em" kết nạp thêm "người tình màn ảnh" của Khả Ngân (11 Tháng 5 ngày) ảnh 4

Cả hai rất "chăm chỉ" đăng hình ảnh chụp cùng nhau khiến dân tình không khỏi phấn khích.

Ngoài đời Thanh Sơn đã chủ động với Khả Ngân như vậy nhưng trong 11 Tháng 5 Ngày thì nhân vật Đăng của anh lại "siêu phũ" với Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng). Trong preview 11 Tháng 5 Ngày tập 26, Tuệ Nhi “chai mặt” hỏi Đăng bao giờ hạnh phúc mới mỉm cười với cô vì Nhi đã "tán", đã "cưa" rồi nhưng người con trai đó vẫn nhất quyết không đổ. Vậy nhưng, Đăng lại cố gắng trốn tránh không cho Nhi một đáp án để có thể vượt qua mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Nhi đã phải tìm tới “quân sư tình yêu” Long “Đần” (Trung Ruồi) xin ý kiến. Cô tâm sự với Long rằng không hiểu Đăng có khúc mắc gì mà mỗi lần cô tiến lại gần thì anh lại đẩy cô ra xa. Long khuyên Nhi nên mặc kệ Đăng đi nhưng cô thú nhận bản thân rất thích, quá thích Đăng rồi nên không thể kệ được.

Phim 11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

Hội "chỉ follow mình em" kết nạp thêm "người tình màn ảnh" của Khả Ngân (11 Tháng 5 ngày) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm