Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội

Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội
HHT - Ngọc Nữ đã gây chú ý khi mở tiết mục hỏi đáp trên Instagram cá nhân. Chỉ chờ có vậy, rất nhiều fan đã đặt các câu hỏi xung quanh chuyện đã qua của cô và Văn Đức.

Chuyện tình của Văn Đức - Ngọc Nữ từng nhiều lần làm tốn giấy mực của truyền thông. Sau khi vướng hàng loạt tin đồn trục trặc, thì hiện tại, có thể khẳng định Văn Đức - Ngọc Nữ đã đường ai nấy đi vì mới đây, Văn Đức đã công khai bạn gái mới là hotgirl Nghệ An Nhật Linh.

Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 1
Chưa từng một lần khẳng định tình cảm với Ngọc Nữ
Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 2
… nhưng Văn Đức lại thoải mái xuất hiện bên cạnh Nhật Linh.

Về phần mình, mới đây, Ngọc Nữ đã gây chú ý khi mở tiết mục hỏi đáp trên Instagram cá nhân. Chỉ chờ có vậy, rất nhiều fan đã đặt các câu hỏi xung quanh chuyện đã qua của Văn Đức - Ngọc Nữ. Và những câu trả lời của cô cũng gây chú ý.

Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 3

Một tài khoản đã hỏi cô như sau: “Trong thời gian quen em, người ta có tốt với em không? Có lừa dối em nhiều không? Vì chị thấy lúc trước, lúc chưa chia tay em, người ta đi nhậu ôm ấp nhỏ gì đó chứ không phải L. kia đâu”. Đáp lại, Ngọc Nữ không hề phủ nhận mà còn nói: ”Những gì chị nói và cảm nhận đều là đúng. Có thể là hơn thế nữa”. Câu trả lời được cho là khẳng định việc Văn Đức ngoại tình trong lúc còn đang quen cô.

Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 4
Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 5

Một fan khác thì hỏi thẳng: ”Trên cương vị một người bạn thì chị thấy người yêu mới của Đức như thế nào? Có xinh không?”. Điều bất ngờ là Ngọc Nữ lại gọi Văn Đức là ”nó”. Cô nói: "Nếu chị trả lời câu này thì nó mang tính chủ quan quá rồi. Chị sẽ không bao giờ nhận xét về người khác. Ai? Như thế nào? Thì mọi người nên tự quan sát và cảm nhận. Và Đức nó thích, nó yêu là quyền của nó. Có tốt, có xấu cũng là phúc phận của nó. Chị không có ý kiến…".

Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 6
Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 7
Hỏi đáp với fan, Ngọc Nữ gây chú ý khi gọi Văn Đức là "nó", ám chỉ chuyện bị phản bội ảnh 8

Tuy nhiên điều khiến mọi người khó hiểu là lúc thì Ngọc Nữ thể hiện chuyện của cô và Văn Đức đã kết thúc, nhưng lúc được hỏi ”Em và Văn Đức có hay liên lạc cho nhau không?”, thì cô nói: ”Vẫn tạo nghiệp với nhau hàng ngày ạ”. Ở một câu khác, khi được bảo "Em thích chị và Đức yêu nhau cơ”, Ngọc Nữ lại đáp trả: ”Thì em cứ thích, còn chị thì không”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm