Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha!

Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha!
HHT - Houjicha - tân binh mới đến từ xứ sở Mặt Trời mọc đang dần trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết và chiếm được sự ưu ái của giới trẻ hai miền.

Làm quen với Houjicha

Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha! ảnh 1

Houjicha là một loại trà vô cùng đặc biệt, có nguồn gốc từ Nhật Bản và được sử dụng nhiều nhất ở vùng Kyoto xinh đẹp. Không như những loại trà xanh thông thường, cách chế biến của Houjicha khá cầu kì và hơi phức tạp. Từ lá trà, xay nhuyễn thành bột trà và cuối cùng là được đem rang lên với nhiệt độ thích hợp. Vì được rang ở nhiệt độ cao nên katekin trong bột trà thông thường bị tiêu hủy, do đó mùi vị của Houjicha rất dễ chịu và thanh mát, thích hợp cho những ai không quen vị chát chát có trong bột trà Matcha.

Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha! ảnh 2

Măm măm mệt nghỉ những món độc lạ làm từ Houjicha

Cũng như Matcha, Houjicha có thể dùng để tạo ra rất nhiều món ăn và thức uống có khả năng “hạ gục” được những vị thực khách khó tính nhất. Từ những chiếc bánh xinh xinh, tinh xảo đến những ly đá xay, trà sữa vị Houjicha lành lạnh, man mát, món nào cũng ngon “thần sầu”! Chỉ cần thử một chút thôi, là đảm bảo, bạn sẽ thành fan ruột của Houjicha luôn đó!

Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha! ảnh 3

Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha! ảnh 4

Nếu bạn là một fan hảo ngọt “chân truyền”, thì những chiếc bánh làm từ Houjicha là thứ thích hợp dành cho bạn. Những chiếc bánh Houjicha là sự kết hợp hoàn mỹ giữa lớp bánh bông lan thơm mùi Houjicha cùng những lớp kem whipping mằn mặn, mềm mịn như bông. Ngoài ra, tùy theo từng chỗ bán mà người ta có thể thêm vào các nguyên liệu phụ như kem đậu đỏ, chocolate trắng, chocolate đen,…

Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha! ảnh 5

Hồi đó thì có Matcha, bây giờ các teen nhà mình lại có Houjicha! ảnh 6

Nếu muốn thưởng thức những ly đá xay “đúng chuẩn” làm từ Houjicha, thì chắc hẳn các teen không thể không thử qua nhiều thức uống gắn mác Houjicha ngon nhất hiện nay như Iced Houjicha Latte, Iced Houjicha Shiratama, Houjicha Float,… 

 DARYA TRẦN - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Thong dong dạo chơi Nam Định mà cứ ngỡ lạc vào phim trường, tha hồ pose ảnh "nghìn like"

Thong dong dạo chơi Nam Định mà cứ ngỡ lạc vào phim trường, tha hồ pose ảnh "nghìn like"

HHT - Nam Định từ lâu đã nổi tiếng là nơi lý tưởng để check-in với những nhà thờ có tuổi đời lâu năm và sở hữu lối kiến trúc ấn tượng. Nhưng ít ai biết được ở giữa lòng Nam Định vẫn còn có những tọa độ check-in “nghìn like” hấp dẫn, và được các du khách ví như phim trường trong những bộ phim cổ trang nổi tiếng.