Hội F5 "Hospital Playlist" khiến khán giả háo hức khi chuyển từ thành thị lên tận vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình truyền hình thực tế mới với sự góp mặt của 5 "vựa muối" trong "Hospital Playlist" tiếp tục tung teaser khiến khán giả háo hức mong chờ.

Mới đây, chương trình truyền hình thực tế Mountain Village Playlist của PD Na Young Suk lại tiếp tục nhá hàng các khoảnh khắc của năm "vựa muối" Jo Jung Suk, Jeon Mi Do, Yoo Yeon Seok, Kim Dae Myung và Jung Kyung Ho càng khiến khán giả háo hức mong đợi.

Mountain Village Playlist là chương trình tương tự như Three Meals A Day (Ba Bữa Một Ngày) đã từng rất thành công trước đó. Trong chương trình, các thành viên sẽ dành thời gian để ở cùng nhau trong một ngôi nhà ở miền núi và tự nấu ăn một ngày ba bữa.

Hội F5 "Hospital Playlist" khiến khán giả háo hức khi chuyển từ thành thị lên tận vùng cao ảnh 1

Yoo Yeon Seok

Hội F5 "Hospital Playlist" khiến khán giả háo hức khi chuyển từ thành thị lên tận vùng cao ảnh 2

Jung Kyung Ho

Sau khi Hospital Playlist kết thúc, sự xuất hiện trở lại của hội F5 bệnh viện Yulje như giải tỏa nỗi mong nhớ của khán giả. Khán giả có thể hoàn toàn an tâm vì trình ăn ý của dàn diễn viên. Bởi sau hai mùa phim, hội F5 ngoài đời ngày một thân thiết, nhờ vậy sẽ càng tăng độ "mặn mà" cho chương trình, hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Hội F5 "Hospital Playlist" khiến khán giả háo hức khi chuyển từ thành thị lên tận vùng cao ảnh 3

Jeon Mi Do

Hội F5 "Hospital Playlist" khiến khán giả háo hức khi chuyển từ thành thị lên tận vùng cao ảnh 4

Jo Jung Suk

Sau khi teaser của chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã nô nức vào để lại đầy những lời nhắn tình cảm:

"Cuối cùng thì bố của U Ju đã được gặp bố của Mo Ne rồi, tôi không thể đợi thêm được nữa đâu" (Bố Mo Ne trong Hospital Playlist chính là PD Na Young Suk của chương trình).

"Trái tim tôi được sưởi ấm trở lại rồi. Tôi rất thích chương trình Three Meals A Day và tôi cũng thích Hospital Playlist nữa. Tuyệt vời khi bây giờ cả hai nhập lại thành một. Tôi thích Jo Jung Suk nhưng tôi vẫn nghe văng vẳng bên tai giọng của Jung Kyung Ho đây."

"Thật tuyệt khi họ luôn tạo ra bầu không khí ấm áp. Phim vừa mới kết thúc thì lại tiếp tục được nghe tin vui này."

"Lót dép hóng... và tôi cũng hóng cả Hospital Playlist phần 3 nữa."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.