Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist”

HHT - Biên kịch của "Hospital Playlist" (Chuyện đời bác sĩ) chắc phải là ARMY rồi, vì cứ có dịp là lại nhắc tên BTS ngay và luôn.
* Lưu ý, bài viết tiết lộ một phần nội dung phim
Trong tập 7 Hospital Playlist vừa lên sóng, biên kịch lại tiếp tục "khoe ngầm" mình là ARMY khi nhắc tới nhóm nhạc BTS. Đồng thời trong tập này, suýt chút nữa Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) bị lộ "người yêu bí mật" với hội bạn thân.
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 1 ARMY là tên fandom của BTS
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 2 Người đàn ông phản ứng nhanh nhất bàn vì có em gái cũng là fangirl cỉa BTS
Và không chỉ ở tập 7, trước đó ở tập 2, biên kịch cũng đã nhắc khéo tới cả BTS và BLACKPINK bằng tình huống thai phụ vào khám và không ngừng hỏi Seok Hyeong rằng con mình lớn lên sẽ trông như nào? 
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 3 Phải chăng đây là câu hỏi khéo về giới tính em bé? Là trai hay là gái bác sĩ ơi?
Các bác sĩ đều biết sở thích của Kim Jun Wan chính là chơi golf, trong khi bệnh viện đang có tin điều tra việc có vài bác sĩ tham gia một hội chơi golf cao cấp. Mọi người lo lắng rằng Jun Wan cũng có vào hội đó, nhưng không, Jun Wan bận hẹn hò rồi, rảnh đâu mà đi chơi golf nữa. Thậm chí hội bạn tra hỏi liên tục mà chính chủ nhất định không tiết lộ thông tin.
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 4
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 5 Liên tục chất vấn đứa bạn, hòng tìm kiếm sơ hở để moi tin
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 6  May thay, Jun Wan đặt biệt danh cho Ik Sun là "Bé Bồ Câu" nên khi người yêu gọi điện thoại ngay lúc đám bạn đang tra hỏi thì vẫn không bị phát hiện.
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 7 Sao nó giấu kỹ thế nhỉ???
Cũng trong tập này, vì muốn khuyên giải bệnh nhân tiếp nhận điều trị, lần đầu tiên Ik Jun (Jo Jung Suk) đã thổ lộ việc mình cảm thấy rất tổn thương khi biết tin vợ ngoại tình và muốn li dị. Bệnh nhân cũng đang trong trường hợp tương tự và trong lúc quá đau buồn đã không còn muốn tiếp nhận điều trị. Câu chuyện của Ik Jun khiến bệnh nhân đồng cảm, nguôi ngoai và chấp nhận buông bỏ những đau khổ, tiếp nhận phẫu thuật.
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 8
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 9 Ik Jun chia sẻ sự đồng cảm với bệnh nhân
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 10 Và khuyên bệnh nhân hãy lựa chọn sống cuộc đời của mình
Tập 8 của Hospital Playlist sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 5 tuần sau trên kênh tvN và sẽ phát sóng lại ngay sau đó trên Netflix.
Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist” ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm