Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"?

Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"?
HHT - Câu chuyện một chàng trai bỏ biết bao nhiêu công sức “chiều lòng” một cô fangirl mà vẫn không được đồng ý đang trở thành chủ đề bàn cãi trên mạng xã hội. Bị cộp mác là loại khó tán, hội fangirl giải quyết thế nào?

Con gái vốn là giống loài phức tạp nhất thế gian và tất nhiên tiêu chí mà họ đặt ra mỗi khi lựa chọn bạn trai cũng cầu kỳ chẳng kém. Nhất là với fangirl, tình đầu của các cô gái thường là các idol, oppa diễn viên người mẫu tài năng, bởi người đâu đã đẹp lại còn tài năng xuất chúng thì nàng nào mà không mê cho được! Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều anh chàng e ngại "tỉnh tò" fangirl, với quan điểm các nàng chỉ mê trai Hàn "nam thần" thôi nên khó tán lắm. Quan điểm này nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận về những quan điểm, ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng con gái mê trai Hàn hay thần tượng idol thì thường yêu cầu cao, khó tính và không coi trọng người yêu bằng idol. "Tán gái mà vô trang Facebook thấy toàn ảnh trai Hàn thì mọi lời nói của bạn đều vô nghĩa" - FB Ha Ahn bình luận.

Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"? ảnh 1
Vấn đề khó nhằn của anh chàng lỡ phải lòng cô nàng fangirl
Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"? ảnh 2
Có phải con gái cứ mê idol là auto "khó tán"?

Sau những bình luận đồng tình chê bai, không ít "người trong cuộc" là các bạn fangirl đã lên tiếng khẳng định: "Không có con gái khó tán. Chỉ có con gái không thích bạn". "Chuyện thần tượng idol với tình yêu nam nữ nó khác nhau hoàn toàn mà sao các bạn phải lo này lo kia nhỉ. Như mình nè, là fangirl và cũng đang có bạn trai, mình cũng hay kể cho "gấu" nghe về idol mặc dù biết thừa là cậu chàng cũng không hiểu gì cho lắm" - FB Van Anh hài hước bình luận.

Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"? ảnh 3
            
Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"? ảnh 4

Không chỉ các nàng lên tiếng, hội chàng trai có bạn gái là fangirl cũng lên tiếng bảo vệ. "Chỉ cần tôn trọng idol của người ta, lâu lâu "hối lộ" cho mấy tấm poster hay lightstick là ổn thoả cả chứ gì. Người yêu tôi cuồng BIG BANG xong giờ tôi cũng thành V.I.P luôn rồi đây này” - Facebook M.H bình luận.

“Tán được 1 cô nàng mê trai Hàn thì bạn chính là cực đỉnh đấy chứ. Bạn không đẹp, không giàu, không thú vị bằng idol của người ta mà họ vẫn chấp nhận ở cạnh bạn. Thế còn muốn gì nữa?", một bạn nam chia sẻ.

Nhìn chung, các ý kiến đều cho rằng quan điểm con gái thích trai Hàn khó tán là điều khá thiển cận. Minh chứng là đám cưới của một V.I.P ( fan nhóm nhạc BIG BANG) mới đây thôi đã khiến cộng đồng mạng ghen tỵ vì thiết kế đám cưới được lấy cảm hứng từ buổi biểu diễn, bông hoa cưới chính là chiếc lightstick vương miện ấy. Chỉ cần bạn đủ chân thành và là người phù hợp thì kiên nhẫn một chút là các oppa Hàn cũng phải "thua xa" bạn thôi. Tình cảm với thần tượng vỗn dĩ rất khác tình yêu nam nữ bình thường mà đúng không?

Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"? ảnh 5
Hội "fangirl" phản ứng thế nào khi bị chê là khó "cưa đổ"? ảnh 6
Lightstick lồng giữa bông hoa cưới ấy một thời gian đã khuynh đảo cộng động mạng.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.