Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau
HHT - Càng thân nhau bao nhiêu, các cô gái TWICE càng biết rõ tật xấu của nhau bấy nhiêu.

Nhóm TWICE vừa mới tham gia show truyền thanh FM4U của đài MBC, và vô cùng hào hứng khi được đề nghị hãy kể về tật xấu của các thành viên khác.

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau ảnh 1

Thật chẳng ngờ Sana được bình chọn là cô nàng lười làm việc nhà nhất, còn Jeongyeon lại là nhân vật chăm chỉ dọn dẹp phòng nhất. Thậm chí Jeongyeon còn “tố cáo” rằng Sana đi lưu diễn về mà chẳng thèm dọn đồ trong vali ra cơ, phòng ngủ của Sana lúc nào cũng chất đầy hành lý. Sana thì biện minh rằng mình đã mở vali ra rồi, nhưng chưa cất dọn đồ bên trong vì lại chuẩn bị bay sang Nhật, dọn ra xếp vào còn mệt hơn ấy chứ.

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau ảnh 2

Jihyo bị điểm danh là cô gái mít ướt nhất nhóm, hơi tí là khóc còn Momo siêu cứng rắn, hiếm khi rơi nước mắt. Jihyo thú nhận rằng “Mình chưa thấy Momo khóc bao giờ luôn đó. Nhìn Momo cứ tưởng mau nước mắt, ai ngờ đâu dù có xem phim buồn đến mấy thì Momo vẫn tỉnh queo”. Trong mắt Jihyo thì Tzuyu mới là cô gái mềm yếu nhất nhóm TWICE cơ đấy.

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau ảnh 3

Bù lại cho tật dễ khóc, Jihyo được các thành viên khác cho là người có tính cách hướng ngoại, biết cách kết nối và hòa nhập với xã hội. Nayeon kể rằng “Có lần chúng em tham dự một bữa tiệc của công ty JYP. Các nhân viên trong công ty đã nói rằng nếu Jihyo là nhân viên công sở, chị ấy sẽ rất được đồng nghiệp quý mến và thăng tiến rất nhanh đấy. Vì Jihyo luôn thân thiện nhiệt tình mà”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.