Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau
HHT - Càng thân nhau bao nhiêu, các cô gái TWICE càng biết rõ tật xấu của nhau bấy nhiêu.

Nhóm TWICE vừa mới tham gia show truyền thanh FM4U của đài MBC, và vô cùng hào hứng khi được đề nghị hãy kể về tật xấu của các thành viên khác.

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau ảnh 1

Thật chẳng ngờ Sana được bình chọn là cô nàng lười làm việc nhà nhất, còn Jeongyeon lại là nhân vật chăm chỉ dọn dẹp phòng nhất. Thậm chí Jeongyeon còn “tố cáo” rằng Sana đi lưu diễn về mà chẳng thèm dọn đồ trong vali ra cơ, phòng ngủ của Sana lúc nào cũng chất đầy hành lý. Sana thì biện minh rằng mình đã mở vali ra rồi, nhưng chưa cất dọn đồ bên trong vì lại chuẩn bị bay sang Nhật, dọn ra xếp vào còn mệt hơn ấy chứ.

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau ảnh 2

Jihyo bị điểm danh là cô gái mít ướt nhất nhóm, hơi tí là khóc còn Momo siêu cứng rắn, hiếm khi rơi nước mắt. Jihyo thú nhận rằng “Mình chưa thấy Momo khóc bao giờ luôn đó. Nhìn Momo cứ tưởng mau nước mắt, ai ngờ đâu dù có xem phim buồn đến mấy thì Momo vẫn tỉnh queo”. Trong mắt Jihyo thì Tzuyu mới là cô gái mềm yếu nhất nhóm TWICE cơ đấy.

Hồi hộp nghe TWICE công khai bóc mẽ tật xấu của nhau ảnh 3

Bù lại cho tật dễ khóc, Jihyo được các thành viên khác cho là người có tính cách hướng ngoại, biết cách kết nối và hòa nhập với xã hội. Nayeon kể rằng “Có lần chúng em tham dự một bữa tiệc của công ty JYP. Các nhân viên trong công ty đã nói rằng nếu Jihyo là nhân viên công sở, chị ấy sẽ rất được đồng nghiệp quý mến và thăng tiến rất nhanh đấy. Vì Jihyo luôn thân thiện nhiệt tình mà”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm