Hội hot kids nhà sao Việt chơi golf từ bé: "Thiên thần nhí" nào là tay golf nhỏ tuổi nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Suchin, Subeo, Thiên Từ... đều là những "thiên thần nhí" nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhờ có bố mẹ là người nổi tiếng. Đặc biệt, những nhóc tì này tuy rất nhỏ tuổi nhưng đã được phụ huynh cho tham gia môn thể thao "quý tộc" - đánh golf.

Subeo, Suchin

Cường Đô La là một trong những tay chơi golf giàu kinh nghiệm khi đã theo đuổi môn "thể thao nhà giàu" này được gần 10 năm. Chính vì thế, không lấy làm lạ khi đại gia phố núi cho hai nhóc tì nhà mình là Subeo, Suchin được làm quen với sân cỏ từ khá sớm.

Trên trang cá nhân, ông xã Đàm Thu Trang từng đăng hình ảnh Subeo cầm gậy đánh golf kèm theo dòng trạng thái: "Cú đánh đầu tiên trong cuộc đời Subeo. Anh chàng cực kỳ thích chơi gôn". Ngoài Cường Đô La, Subeo cũng thường xuyên có cơ hội theo đuổi môn thể thao này cùng với Hà Hồ - Kim Lý.

Hội hot kids nhà sao Việt chơi golf từ bé: "Thiên thần nhí" nào là tay golf nhỏ tuổi nhất? ảnh 1

Khác với anh trai, "thiên thần nhí" Suchin chủ yếu theo bố đến sân golf là để... nhặt bóng. Nhờ thường xuyên tiếp xúc với sân cỏ nên Suchin đã biết cầm bóng, chỉnh vị trí lỗ golf cho bố khá thành thạo. Cô bé được cư dân mạng gọi yêu là "tay golf nhỏ tuổi nhất sân cỏ".

Hội hot kids nhà sao Việt chơi golf từ bé: "Thiên thần nhí" nào là tay golf nhỏ tuổi nhất? ảnh 2

Hình ảnh đáng yêu của "công chúa" nhỏ nhà Cường Đô La trên sân golf.

Thiên Từ

Quý tử nhà Đan Trường cũng là một trong những nhóc tỳ có niềm đam mê đặc biệt với sân cỏ. Chia sẻ về việc cho con theo đuổi môn thể thao dành cho giới quý tộc, Thủy Tiên bộc bạch: "Trước đây, gia đình tôi đi chơi golf dẫn theo bé Thiên Từ. Tôi nhận thấy con thích, quan tâm môn này nên đã hỏi con có muốn học không và tôi rất vui khi bé hào hứng để học."

Từ lúc 3 tuổi, Thiên Từ đã làm quen với bộ môn đánh golf. Một năm sau, bé được mẹ đăng ký cho theo học chuyên nghiệp. Doanh nhân Thủy Tiên từng tiết lộ, học phí cho buổi đào tạo là 65 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) cho mỗi giờ đồng hồ.

Hội hot kids nhà sao Việt chơi golf từ bé: "Thiên thần nhí" nào là tay golf nhỏ tuổi nhất? ảnh 3

Quý tử nhà Đan Trường được mẹ cho theo học chơi golf từ khá sớm.

Kỳ Anh

Con trai Lệ Quyên bộc lộ năng khiếu trong môn "thể thao nhà giàu" từ năm 9 tuổi. Theo đó, cậu bé từng khiến bố mình bất ngờ với động tác đánh bóng dứt khoát, thành thục cũng như dáng đứng chuyên nghiệp trên sân cỏ. Chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy khi chứng kiến con trai chơi golf đã phải thốt lên: "Em "luộc" ba luôn".

Hội hot kids nhà sao Việt chơi golf từ bé: "Thiên thần nhí" nào là tay golf nhỏ tuổi nhất? ảnh 4

Dáng đứng và động tác chuẩn "con nhà nòi" của con trai Lệ Quyên.

Bé Chíp - con gái Mạnh Trường

Ái nữ nhà Mạnh Trường được biết đến nhiều hơn sau khi chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế được phát sóng năm 2016. Hiện tại, cô bé đã được 13 tuổi, gần cao bằng bố và càng lớn càng xinh đẹp.

Theo chia sẻ của Mạnh Trường, con gái anh có niềm yêu thích đặc biệt đối với ca hát, nhảy múa và các môn thể thao. Chính vì thế, nam diễn viên cũng thường xuyên dắt công chúa nhỏ ra sân golf cùng mình.

Hội hot kids nhà sao Việt chơi golf từ bé: "Thiên thần nhí" nào là tay golf nhỏ tuổi nhất? ảnh 5
Hội hot kids nhà sao Việt chơi golf từ bé: "Thiên thần nhí" nào là tay golf nhỏ tuổi nhất? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm