Hội mê dịch chuyển hào hứng với cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc “đi trốn”

Hội mê dịch chuyển hào hứng với cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc “đi trốn”
HHT - Mới đây, cuộc thi ảnh mang tên "Ride Your Story" chính thức được phát động, với đối tượng là những bạn trẻ yêu xê dịch và thích đi đây đó trong mùa Hè.

Có thể thấy, ở Việt Nam, đối với nhiều thế hệ trưởng thành và sinh sống tại đây, chiếc xe máy rồi cũng sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Từ những ngày nắng gắt cho đến những cơn mưa bất chợt, từ những con hẻm chằng chịt cho đến những cung đường rộng lớn, từ lúc trẻ người non dại cho đến khi tìm được ai đó ngồi sau để chở che, bóng dáng chiếc xe gắn máy luôn cùng chủ nhân vượt qua nhiều giai đoạn, cung bậc cảm xúc khác nhau trong cuộc sống. 

Hội mê dịch chuyển hào hứng với cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc “đi trốn” ảnh 1

Hơn cả ý nghĩa đơn thuần của một phương tiện di chuyển, cuộc thi Ride Your Story được khởi động với mong muốn khích lệ người tham gia chia sẻ câu chuyện của chính mình dựa trên những trải nghiệm thực tế đằng sau mỗi chặng đường đã chinh phục.

Đó có thể là câu chuyện đầy tính chinh phục trên chuyến đi phượt thong dong để tận hưởng vẻ hùng vĩ của những danh lam thắng cảnh dọc chiều dài đất nước. Hay chỉ đơn giản là những tối cuối tuần dịu mát "ăn gì cũng được", cùng người mình yêu thương khám phá những món ăn đường phố đầy hấp dẫn; hoặc đơn giản là những cảm xúc đong đầy khó nói về hành trình của một người mẹ mưu sinh hàng ngày trên chính chiếc xe máy của mình.

Hội mê dịch chuyển hào hứng với cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc “đi trốn” ảnh 2

Hội mê dịch chuyển hào hứng với cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc “đi trốn” ảnh 3

Để có thể tham gia cuộc thi và lan toả câu chuyện nhỏ của riêng mình: Tìm #RideYourStory, chụp một bức ảnh của bạn cùng "ngựa sắt" của mình, đăng bức ảnh vào phần bình luận kèm lý do tại sao bạn yêu quý chiếc xe máy ấy vào bài đăng trên Facebook của cuộc thi. Thích và chia sẻ bài đăng lên trang cá nhân của bạn.

Về cơ cấu giải thưởng, 4 người thắng cuộc với những câu chuyện ấn tượng nhất sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí thực hiện chuyến du lịch bằng xe máy cho hai người tới những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam trong 4 ngày 3 đêm, trị giá 2.200 đô-la Mỹ mỗi giải. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

HHT - Suối Tà Má thuộc làng Hà Ri, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định bất ngờ được mọi người biết đến bởi hoa trang rừng nở rộ. Theo người dân địa phương đây là lần hoa nở đồng loạt, nổi bật cả một vùng trong mấy mươi năm qua. Cùng với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, có làn suối trong veo được gìn giữ bởi cộng đồng người Bana nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.