Hội nam sinh đầu tư quà 20/10: Bắt trend "2, 3 con mực", tặng dép tổ ong thay hoa hồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các nam sinh “lớp người ta” đã kỳ công chuẩn bị những món quà độc đáo, thậm chí “chịu chơi” tặng hội "bóng hồng" những món đồ cực xịn.

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bên cạnh việc tri ân tình cảm dành cho bà, mẹ và cô giáo, các bạn nam sinh cũng dành thời gian để tự tay chuẩn bị thêm những món quà xinh xắn cho các bạn nữ trong lớp mình. Không lựa chọn tặng những món quà truyền thống như hoa, gấu bông, bánh kem... thế hệ Gen Z sáng tạo hơn khi chuẩn bị những quà tặng ấn tượng, đậm chất "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

Hội nam sinh đầu tư quà 20/10: Bắt trend "2, 3 con mực", tặng dép tổ ong thay hoa hồng ảnh 1
Hội nam sinh "lớp người ta" tặng các "bóng hồng" những đôi dép tổ ong cực hài hước.
Hội nam sinh đầu tư quà 20/10: Bắt trend "2, 3 con mực", tặng dép tổ ong thay hoa hồng ảnh 2

Còn các bạn nam của lớp học này “chơi trội” khi tặng mỗi bạn nữ một đôi giày Converse.

Các nam sinh lớp 12D trường THPT Hà Bắc tổ chức mừng 20/10 cho các bạn gái và cô giáo theo trend “2 3 con mực, anh yêu em cực” được netizen “thả tim” rần rần. Nguồn: trang2005knd

Các bạn nữ trường Học viện Tài chính chắc hẳn sẽ “ấm lòng” khi nhận được món quà tinh thần đáng yêu này. Nguồn: hocvientaichinh_official

Những bức ảnh và clip dễ thương về các hoạt động mừng ngày 20/10 tại trường học hiện đang nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của netizen.

Hội nam sinh đầu tư quà 20/10: Bắt trend "2, 3 con mực", tặng dép tổ ong thay hoa hồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm