Hội ngộ cùng “chị em” Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức có mặt tại Puerto Rico để tham gia vào hành trình Chung kết Miss World 2021. Người đẹp đã có màn hội ngộ cùng các “chị em” của mình ở Miss World trong trang phục nổi bật, khoe chân dài miên man.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 39 người đẹp trong Top 40 Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã tụ hội trở lại Puerto Rico, chính thức bắt đầu hành trình cho đêm Chung kết quan trọng.

Hội ngộ cùng “chị em” Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man ảnh 1

Hội ngộ cùng những người “chị em” đã từng sống cùng nhau gần 1 tháng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ, tươi vui, tinh thần vô cùng thoải mái.

Hội ngộ cùng “chị em” Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh cùng các thí sinh khu vực châu Á (từ trái qua phải): Hoa hậu Indonesia, Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Trung Quốc, Hoa hậu Mông Cổ.

Nàng hậu của chúng ta tiếp tục chọn kiểu trang phục với quần ống suông rộng cạp cao, khoe trọn lợi thế chân dài. Mặc dù bộ suit đen có phần khá nghiêm túc, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khéo léo mix cùng chiếc crop-top bên trong, không chỉ khoe chân dài mà còn khoe được vòng 2 nhỏ xíu và phẳng lì.

Hội ngộ cùng “chị em” Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man ảnh 3

Trước khi đến với đêm Chung kết, Top 40 của Miss World sẽ phải tham gia vòng phỏng vấn kín, sau đó sẽ bước vào tập luyện cho đêm thi. Lần này, các thí sinh không ở khu resort cũ mà chuyển sang ở hệ thống khách sạn Hilton và sau đó là Sheraton.

Đêm Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ hy vọng rằng với những màn thể hiện hết mình và rất xuất sắc trong cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể lọt Top 12 chung cuộc.

Hội ngộ cùng “chị em” Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm