Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân mới đây đã có màn hội ngộ người bạn cùng phòng của cô trong cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa qua là Hoa hậu Malaysia, hai người đẹp đi ăn cùng nhau và chọn một nhà hàng Việt Nam.
Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia vốn là bạn cùng phòng trong cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, hai cô gái có mối quan hệ thân thiết như chị em. Hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James hiện cũng ở lại Mỹ theo những lịch trình riêng, thế nên hai nàng hậu đã hẹn hò gặp lại nhau.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 2

Quan sát bàn ăn trong buổi gặp mặt, dễ dàng nhận ra đây là bữa ăn do Hoa hậu Khánh Vân mời, vì trên bàn bày toàn món ăn Việt như bún bò, nem nướng, bánh xèo… Hai người đẹp trang điểm, mặc đồ đơn giản, để tóc xõa nhẹ nhàng, khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ.

Màn hội ngộ này khiến cả fan Việt và fan Malaysia vô cùng thích thú, hai cô gái không hề coi nhau là đối thủ ngay cả trong cuộc thi, mà luôn động viên, giúp đỡ nhau, cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ của Miss Universe.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 3

Ít giờ sau đó, Hoa hậu Khánh Vân lại có bộ ảnh khoe set đồ cô mặc với status kiểu “thả thính” đặc trưng của giới trẻ, khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phấn khích.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 4
Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 5

Sau khi kết thúc cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 với một tâm thế thoải mái và tự hào, Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn đang ở lại Mỹ để theo những lịch trình riêng, nhưng nàng hậu cũng hứa sớm sẽ trở về Việt Nam và sẽ tổ chức một buổi cám ơn người hâm mộ. Khánh Vân hiện là Hoa hậu có lượt theo dõi trên MXH cao nhất nhì showbiz Việt hiện nay.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 6
Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 7
Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Khánh Vân liền chiêu đãi cô bạn thân món ăn Việt Nam ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm