Hội “những idol ghét chính ca khúc của mình” vừa có thêm V (BTS) gia nhập

Hội “những idol ghét chính ca khúc của mình” vừa có thêm V (BTS) gia nhập
HHT - Đoán thử xem V ghét ca khúc nào của BTS đến mức nhất định không muốn biểu diễn thêm lần nào nữa?

Mới đây, nhóm BTS vừa mới tham gia tiết mục Ask Anything Chat trên chương trình iHeartRadio, trong đó các chàng trai sẽ trả lời mọi câu hỏi của khán giả. Một fan đã hỏi rằng BTS thích được diễn lại ca khúc nào nhất.

Hội “những idol ghét chính ca khúc của mình” vừa có thêm V (BTS) gia nhập ảnh 1

Trưởng nhóm RM ngay lập tức chọn bài Jump và nhiều thành viên khác cũng ủng hộ lựa chọn này. Riêng J-Hope thì đề xuất bài Bulletproof Pt.1. Đây là một ca khúc không chính thức của BTS, do RM sáng tác và từng ra mắt trong sự kiện Festa năm 2015.

Hội “những idol ghét chính ca khúc của mình” vừa có thêm V (BTS) gia nhập ảnh 2

Nhưng ngay sau khi nghe J-Hope đề xuất, V đã gạt đi ngay rằng “Không đâu, em ghét bài đó lắm”. Thấy vậy, Jungkook cũng giải thích ngay rằng ca khúc này rất khó diễn, nên khiến cho V thấy ghét như vậy. Xem ra các fan sẽ khó mà thấy BTS diễn lại bài Bulletproof Pt.1 rồi.

Hội “những idol ghét chính ca khúc của mình” vừa có thêm V (BTS) gia nhập ảnh 3

Không chỉ có V, mà hội “những idol ghét chính ca khúc của mình” còn có Taeyeon (SNSD)Key (SHINee). Taeyeon từng bật mí rằng trong quá khứ, cô nàng đã từng ghét nhiều ca khúc của SNSD đến mức nhất quyết không chịu tập luyện để biểu diễn. Ít ai ngờ Taeyeon rất ghét bài Gee, ngay từ lần đầu tiên nghe bản nháp đã không thích nghe lại lần nào nữa, việc phải hát Gee lại càng không muốn. Thậm chí Taeyeon dị ứng bài Gee đến nỗi đã bật khóc trước khi thực hiện chiến dịch quảng bá ca khúc này. Không chỉ có GeeTaeyeon cũng không thích hai bài hit khác của SNSD như Hoot hay Lion Heart, và mới nhất là Four Seasons cũng chung số phận.

Hội “những idol ghét chính ca khúc của mình” vừa có thêm V (BTS) gia nhập ảnh 4

Key (SHINee) cũng từng tâm sự không thích hai bài Hello và Ring Ding Dong, cho dù chúng rất được yêu thích. Lý do mà Key ghét hai bài hit này chỉ vì giai điệu của chúng quá bắt tai, khiến anh chàng dễ bị ám ảnh. Đặc biệt là bài Ring Ding Dong, dù Key hạn chế nghe nó trừ khi biểu diễn hay tập luyện, nhưng giai điệu vẫn cứ ngân nga trong đầu của Key mãi thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm