Hội những người "mù đường" sẽ đồng cảm khi nhìn thấy tờ giấy này!

Hội những người "mù đường" sẽ đồng cảm khi nhìn thấy tờ giấy này!
HHT - Đây chính là "google map" dành cho cho các bạn "mù đường" phiên bản giấy nhớ.

Lạc đường - nỗi khổ mà hội những người "mù đường" thấu hiểu nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng kè kè điện thoại để xem bản đồ được, hoặc chẳng may điện thoại hết pin, mất kết nối mạng thì khóc ròng. Chưa kể xem điện thoại khi đang lái xe rất nguy hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội, một người dùng Facebook đã chia sẻ một sáng kiến vô cùng hài hước và hữu hiệu. Đó là google map phiên bản giấy nhớ.

Chuyện là cô bạn này đến nhà bạn chơi, nhưng lại không biết đường trong khi dùng google map điện thoại hết pin ngang chừng. Sau khi nghe bạn chỉ đường qua điện thoại, cô bạn này bỗng nảy ra "sáng kiến" đó chính là ghi lại "lời chỉ đường vàng ngọc" vào một tờ giấy nhớ và dán trên đầu xe.

Thế là tha hồ đi bon bon mà không cần xem điện thoại cũng chả sợ lạc đường.

Hội những người "mù đường" sẽ đồng cảm khi nhìn thấy tờ giấy này! ảnh 1

Google map phiên bản giấy nhớ dành cho hội mù đường.

Câu chuyện tưởng hài hước ấy lại nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng. Một tài khoản Facebook tỏ ra đồng cảm: "Ngày xưa em cũng bị thế, hỏi đường người ta thì mỗi người chỉ một kiểu, đến khi tới nơi thì mọi người cũng vừa đứng lên đi về, quá buồn".

Một người dùng Facebook khác vui mừng vì tìm được biện pháp hữu hiệu: "Phải note vào để học tập thôi, mỗi lần muốn ra ngoài lại phải sạc đầy pin, đăng kí mạng mà vừa đi vừa sài điện thoại thì không chỉ sợ công an mà còn nguy hiểm. Giờ thì tốt rồi, khá lắm các bạn trẻ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.