Hội những người "mù đường" sẽ đồng cảm khi nhìn thấy tờ giấy này!

Hội những người "mù đường" sẽ đồng cảm khi nhìn thấy tờ giấy này!
HHT - Đây chính là "google map" dành cho cho các bạn "mù đường" phiên bản giấy nhớ.

Lạc đường - nỗi khổ mà hội những người "mù đường" thấu hiểu nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng kè kè điện thoại để xem bản đồ được, hoặc chẳng may điện thoại hết pin, mất kết nối mạng thì khóc ròng. Chưa kể xem điện thoại khi đang lái xe rất nguy hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội, một người dùng Facebook đã chia sẻ một sáng kiến vô cùng hài hước và hữu hiệu. Đó là google map phiên bản giấy nhớ.

Chuyện là cô bạn này đến nhà bạn chơi, nhưng lại không biết đường trong khi dùng google map điện thoại hết pin ngang chừng. Sau khi nghe bạn chỉ đường qua điện thoại, cô bạn này bỗng nảy ra "sáng kiến" đó chính là ghi lại "lời chỉ đường vàng ngọc" vào một tờ giấy nhớ và dán trên đầu xe.

Thế là tha hồ đi bon bon mà không cần xem điện thoại cũng chả sợ lạc đường.

Hội những người "mù đường" sẽ đồng cảm khi nhìn thấy tờ giấy này! ảnh 1

Google map phiên bản giấy nhớ dành cho hội mù đường.

Câu chuyện tưởng hài hước ấy lại nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng. Một tài khoản Facebook tỏ ra đồng cảm: "Ngày xưa em cũng bị thế, hỏi đường người ta thì mỗi người chỉ một kiểu, đến khi tới nơi thì mọi người cũng vừa đứng lên đi về, quá buồn".

Một người dùng Facebook khác vui mừng vì tìm được biện pháp hữu hiệu: "Phải note vào để học tập thôi, mỗi lần muốn ra ngoài lại phải sạc đầy pin, đăng kí mạng mà vừa đi vừa sài điện thoại thì không chỉ sợ công an mà còn nguy hiểm. Giờ thì tốt rồi, khá lắm các bạn trẻ".

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.