Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5

HHT - Sau khi hãng Sony thông báo máy game PS5 chuẩn bị được bán tại Việt Nam, hội đam mê trò chơi điện tử lập tức nghĩ ra nhiều chiêu trò để rinh những chiếc máy này về nhà "trót lọt".

Các thông tin, cập nhập liên quan đến máy game console Playstation5 (PS5) luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi từ giới trẻ. Bởi lẽ, đây là dòng máy được dự đoán là cao cấp nhất trong các đời Playstation, với nhiều tính năng vượt trội như thiết lập trước một số cài đặt của game mà không cần đăng nhập, tắt âm thanh chỉ với một nút bấm...

Ngoài ra, tính năng quay phim và chụp ảnh trên “con” tay cầm này cũng đã được cải tiến hơn rất nhiều so với các đời tiền nhiệm. Tuy nhiên, mức giá để “rước nàng về dinh” là không hề rẻ chút nào - hơn 15 triệu đồng cho một bộ sản phẩm.

Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5 ảnh 1 Bộ máy chơi game PS5 được một số shop tại Việt Nam bán với giá dao động từ 15 đến hơn 20 triệu đồng.

Chính vì lẽ đó và một phần do kết cấu đặc biệt của PS5, nhiều “cá con” đã cả gan “phù phép” tay cầm điện tử này thành máy lọc không khí, modem wifi để “đánh lừa”… nửa kia hay ba mẹ của mình để có thể sở hữu chiếc máy console xịn xò này. 

Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5 ảnh 2 PS5 được hội mê game biến thành... máy lọc không khí cao cấp với chiếc “remote” đa chức năng (Ảnh: Internet)
Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5 ảnh 3 Thậm chí, PS5 còn có thể trở thành bộ định tuyến wifi (wifi router)...
Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5 ảnh 4 Chiếc máy PS5 mơ ước còn có thể được nhận dạng dưới hình thức máy... dọn phân mèo. (Ảnh: Đây không phải là một con mèo thông minh)

Hẳn nhiên, PS5 đang là món hàng mà gần 100% hội con trai đều muốn có được. Gần gây, trên các hội nhóm facebook, nhiều người còn chuyền tay nhau những bí kíp để săn bằng được món đồ giải trí rất thịnh hành này. Hệ máy console Playstation 5 của nhà Sony đang thực sự trở thành cơn sốt điện tử trong những ngày qua. Ngay cả những người nổi tiếng cũng phải mê mẩn trước sự hấp dẫn của tay cầm game này.

Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5 ảnh 5

Cách bảo vệ sức khỏe của chàng “nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng cũng rất tốn kém

Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5 ảnh 6 Màn nhắc khéo vợ của nam rapper Big Daddy.

Qua những mẩu hội thoại trên, có thể thấy, sự quan tâm của công chúng dành cho Playstation 5 tiếp tục tăng cao. Tuy nhiên, dù trò chơi điện tử hay máy game có hấp dẫn đến đâu, những ai yêu thích sản phẩm này cũng nên cân nhắc về giá cả cũng như mức độ phù hợp trước khi mua.

Hội “nóc nhà” chú ý: Tập đoàn “cá con” đang rỉ tai nhau mẹo để tậu được máy game PS5 ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Như một bộ phim tận thế”: Ấn Độ lại phá vỡ kỷ lục, một nước khác có thể thành “Ấn Độ mới”

“Như một bộ phim tận thế”: Ấn Độ lại phá vỡ kỷ lục, một nước khác có thể thành “Ấn Độ mới”

HHT - Ấn Độ vừa tự phá vỡ kỷ lục đau thương của chính mình, với số ca nhiễm mới cao chưa từng thấy. Nhiều người vừa khóc vừa nói: “Chúng tôi giống như đang sống trong một bộ phim kinh dị, một bộ phim về Ngày Tận Thế”. Tại một phòng cấp cứu, nhân viên y tế còn được thúc giục hãy bỏ chạy. Trong khi đó, một đất nước khác có thể sắp trở thành “Ấn Độ mới”.
Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda

Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda

HHT - Vụ ly dị của Bill Gates tưởng như sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng những tình tiết mới được tiết lộ cho thấy đây không phải là một “cuộc chia tay thân thiện”. Những giấy tờ mới cho thấy, rất nhiều tài sản đang đổ về cho Melinda. Ngoài ra, Bill còn bị cả nhà “cho ra rìa”, lý do vì sao vậy?