Hội ôm hận người yêu cũ “bão like” cho cô gái vượt gần 10.000 km cắt khóa tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô gái Kassie Yeung đã vượt gần 10.000 km từ thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ) về Seoul (Hàn Quốc) để... cắt bỏ ổ khóa tình yêu giữa cô và người yêu cũ treo trên tháp Namsan, Hàn Quốc.

Cô gái 23 tuổi này đã đăng video kể về chuyến hành trình của mình trên trang TikTok cá nhân, thu hút hàng triệu lượt xem của cộng đồng mạng.

Tương tự như cây cầu Pont des Arts ở Paris (Pháp), du khách thường đến tháp Namsan để kỷ niệm tình yêu bằng cách móc những chiếc ổ khóa vào hàng rào của tháp. Kassie chia sẻ rằng cô và người yêu cũ từng khóa một chiếc ổ khóa trên hàng rào của tháp này vào mùa hè năm 2019 và giờ cô quay lại để cắt bỏ đi.

Hội ôm hận người yêu cũ “bão like” cho cô gái vượt gần 10.000 km cắt khóa tình yêu ảnh 1

Kassie Yeung đã lên đỉnh Tháp Namsan với những chiếc hàng rào đầy các ổ khóa nhiều màu sắc cùng chiếc kéo cắt.

Video trên TikTok của Kassie Yeung mở đầu với cảnh cô đi trên máy bay. Sau khi hạ cánh và rời sân bay, cô gái này đến cửa hàng để tìm mua một chiếc kéo cắt. Sau đó, cô tiếp tục đi xe buýt đến tháp Namsan, mua vé và đi cáp treo đến chỗ những chiếc ổ khoá.

Kassie mất khoảng 30 phút để tìm ra chiếc ổ khóa mà mình đã móc ở đó gần hai năm trước giữa hàng trăm chiếc ổ khoá ở tháp Namsan.

Video: TikTok NV

Chia sẻ với trang tin Insider, Kassie tiết lộ cô đến Hàn Quốc không chỉ nhằm mục đích cắt chiếc ổ khóa tình yêu cũ, mà chủ yếu để theo đuổi sự nghiệp làm vũ công của bản thân. Khi lên kế hoạch cho chuyến đi, Kassie chợt nhớ ra chiếc ổ khóa mà cô và người yêu cũ đã cùng móc lại trên tòa tháp năm xưa, thế nên cô đã quyết định tìm cắt nó và quay video đăng trên TikTok.

Hội ôm hận người yêu cũ “bão like” cho cô gái vượt gần 10.000 km cắt khóa tình yêu ảnh 2

Tháp Namsan - nơi ghi dấu tình yêu của các cặp đôi và là điểm đến du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ảnh: Ahn Young-joon/AP Photo

Những người theo dõi Kassie Yeung thể hiện sự hoan nghênh trước việc làm của cô và chia sẻ rằng họ cũng muốn làm điều tương tự với chiếc khóa tình yêu đã móc lại ở Paris.

Hội ôm hận người yêu cũ “bão like” cho cô gái vượt gần 10.000 km cắt khóa tình yêu ảnh 6
Theo Insider
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.