Hội Owkers cười ngất với phản ứng "quý tộc" của Đức Huy khi gặp comment quảng cáo

Hội Owkers cười ngất với phản ứng "quý tộc" của Đức Huy khi gặp comment quảng cáo
HHT - Bắt gặp một comment quảng cáo "trời ơi đất hỡi" ngay dưới bài đăng của mình, đến "quàng tử" cũng không thể nào bình tĩnh được đâu nhé!

"Quàng tử bánh gấu" Đức Huy vốn nổi danh vì những hành động có 1-0-2. Mới đây, anh chàng lại giúp fan có thêm kinh nghiệm ứng xử "quý tộc" khi đáp trả lại comment quảng cáo của một shop online trên Instagram cá nhân của mình.

Chuyện là mới đây, Đức Huy hào hứng khoe với fan hình ảnh mình đi lặn trên Instagram và còn hài hước tự nhận mình là... người cá. Bức ảnh này của anh chàng đã thu hút rất nhiều lượt "thả tim" và bình luận nhận xét về chàng người cá. Tranh thủ độ hot của bài đăng, một shop bán quần áo online đã comment quảng cáo shop của mình ngay dưới bài đăng của Đức Huy, và đương nhiên là "quàng tử" chẳng chịu để yên. Anh chàng đã trả lời quảng cáo của shop bằng một comment rất trực diện nhưng không kém phần tinh tế: "Bán váy cho nam không?".

Hội Owkers cười ngất với phản ứng "quý tộc" của Đức Huy khi gặp comment quảng cáo ảnh 1
Bức ảnh của "chàng tiên cá" Đức Huy nhận được sự chú ý của người hâm mộ.
Hội Owkers cười ngất với phản ứng "quý tộc" của Đức Huy khi gặp comment quảng cáo ảnh 2
Chán làm "quàng tử", Đức Huy được fan đặt biệt danh là "người cá". 
Hội Owkers cười ngất với phản ứng "quý tộc" của Đức Huy khi gặp comment quảng cáo ảnh 3
Lời hồi đáp "mặn chát" của Đức Huy tới shop quần áo "mượn" Instagram của anh chàng để quảng cáo.

Phản ứng của Đức Huy đã trở nên hot trong cộng đồng fan, bởi bị quảng cáo làm phiền thì có nhiều nhưng chẳng phải ai cũng sẵn sàng đáp trả trực tiếp như anh chàng. Mọi người còn truyền tai nhau rằng đây chính là bí kíp để tránh quảng cáo bán hàng online một cách "quý tộc" nhất, không cần đôi co mà vẫn khiến shop "bỏ chạy" đấy!

Hội Owkers cười ngất với phản ứng "quý tộc" của Đức Huy khi gặp comment quảng cáo ảnh 4
Hội Owkers cười ngất với phản ứng "quý tộc" của Đức Huy khi gặp comment quảng cáo ảnh 5
Không chỉ cảm thấy buồn cười, các fan cũng tỏ ra "lầy" không kém thần tượng khi trêu anh chàng rằng shop có bán đồ cho người cá.

Chẳc hẳn là shop online cũng sẽ "muối mặt" vì câu hỏi "xoáy" của anh chàng. Và tin chắc là từ giờ trở đi, shop nào muốn quảng cáo phải "né" tài khoản của Đức Huy ra nếu không muốn bị đáp trả một cách thẳng thắn đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.