Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, các diễn viên kỳ cựu đóng vai phụ huynh trong phim đều có những màn biến hình rất ngoạn mục khiến nhiều khán giả nhận không ra.
Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 1

Trước khi tham gia Hương Vị Tình Thân, Võ Hoài Nam đã có phong cách rất ngầu, gu thời trang khỏe khoắn và sau khi chia tay phim, nam diễn viên tiếp tục quay lại với style quen thuộc của mình.

Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 2
Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 3

Hình ảnh Võ Hoài Nam diện đồ jeans ngồi trên chiếc xe phân khối lớn mà nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân hẳn sẽ khiến khán giả bất ngờ vì khác hẳn ông Sinh có phần tiều tụy, khắc khổ trên phim. Trước đó, Võ Hoài Nam từng tiết lộ phải làm mình già dặn hơn bình thường để vào vai ông Sinh cho đạt.

Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 4

Trong suốt 136 tập phim Hương Vị Tình Thân, bà Xuân có thể khiến khán giả khó chịu về tính cách nhưng gu thời trang thì không chê vào đâu được. Sở hữu thân hình thon thả cao ráo lại toàn chọn những bộ váy trang nhã nên Quách Thu Phương luôn nổi bật trong từng khung hình.

Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 5

Khi phim đóng máy, Quách Thu Phương nhận được lời mời làm người mẫu cho nhiều bộ ảnh thời trang và ai cũng tấm tắc khen vóc dáng đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên. Quả thực nếu đứng cạnh các diễn viên trẻ như Phương Oanh, Thu Quỳnh thì Quách Thu Phương không hề thua sút về sắc vóc.

Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 6

Diễn viên Tú Oanh, vai bà Bích cũng có phong cách rất ấn tượng. Bà Bích trên phim gây ấn tượng với những bộ trang phục có phần màu mè, hợp với tính cách bốc đồng của mình còn Tú Oanh ngoài đời diện style cực kỳ trẻ trung.

Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 7

Mái tóc bông xù, những bộ váy rộng rãi thoải mái giúp nữ diễn viên được khen là trẻ hơn tuổi thật của mình rất nhiều. Quả thực hội phụ huynh của Hương Vị Tình Thân đều cực kỳ phong độ, trẻ trung nên khó mà tin được ông Sinh, bà Bích đã qua tuổi 50 từ lâu còn bà Xuân cũng đã 44 tuổi.

Hội phụ huynh của "Hương Vị Tình Thân" đua nhau biến hình: Ai thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 11
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm