“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần
HHT - Trong "Hội sách nửa giá" diễn ra cuối tuần này, hơn 3000 đầu sách với 60.000 ấn bản sẽ được giảm giá toàn bộ 50%, tặng bookmark, túi sách, postcard đội tuyển U23 Việt Nam cho các "mọt sách"...

Không chỉ hội “mọt sách” tại phía Nam có dịp tham dự nhiều hoạt động hấp dẫn, mua sách giảm giá trong Hội sách TP.HCM 2018 đang diễn ra, mà các “mọt” tại Hà Nội cũng sẽ có một không gian để lựa những cuốn sách hay với giá sale tới 50%.   

Hội sách nửa giá - Half Price Books Fair đã được tổ chức rất nhiều nơi trên thế giới với mô hình hầu như toàn bộ sách trong Hội sách sẽ được chiết khấu 50%. Sắp tới, trong dịp cuối tuần từ 23 - 25/3/2018, Hội sách nửa giá sẽ lần đầu được Alpha Books tổ chức thử nghiệm tại Indochina Plaza (241 Xuân Thủy, Hà Nội).

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần ảnh 1

Trong Hội sách nửa giá lần này, hơn 3.000 đầu sách với 60.000 ấn bản sẽ được giảm giá toàn bộ 50%. Ngoài 60.000 ấn bản sách mới được giảm nửa giá, các “mọt” còn có cơ hội mua các đầu sách hay của các nhà xuất bản uy tín khác với giá giảm tới 30%.

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần ảnh 2

Bên cạnh đó, các “mọt” khi tới với hội sách sẽ được nhận các món quà nhỏ xinh như: bookmark, túi sách, postcard đội tuyển U23 Việt Nam (số lượng có hạn), cũng như tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ bookmark miễn phí trên thẻ tre cho mọi đơn hàng tại hội sách trong ngày 23 - 24/3/2018, miễn phí xem tarot cho đơn hàng trên 500K trong ngày 24/3/2018.

Mẹo nhỏ cho bạn đi Hội sách đây: Bạn nên đọc trước giới thiệu về những cuốn sách mình quan tâm trên các trang giới thiệu sách, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không bỏ lỡ cuốn sách phù hợp với bản thân khi tới hội sách. 

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần ảnh 3

Ngoài ra, rủ bạn bè đi cùng cũng sẽ giúp bạn nhận được thêm quà tặng khi cộng dồn hóa đơn. Tại Hội sách nửa giá, các hóa đơn trên 300K sẽ nhận được ngay 1 bookmark và 1 cuốn sách, hóa đơn trên 500K nhận được quà là bookmark và 1 túi xách cá tính, nên nếu đi đông, không chỉ vui mà bạn còn có quà mang về đấy!

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm