“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần
HHT - Trong "Hội sách nửa giá" diễn ra cuối tuần này, hơn 3000 đầu sách với 60.000 ấn bản sẽ được giảm giá toàn bộ 50%, tặng bookmark, túi sách, postcard đội tuyển U23 Việt Nam cho các "mọt sách"...

Không chỉ hội “mọt sách” tại phía Nam có dịp tham dự nhiều hoạt động hấp dẫn, mua sách giảm giá trong Hội sách TP.HCM 2018 đang diễn ra, mà các “mọt” tại Hà Nội cũng sẽ có một không gian để lựa những cuốn sách hay với giá sale tới 50%.   

Hội sách nửa giá - Half Price Books Fair đã được tổ chức rất nhiều nơi trên thế giới với mô hình hầu như toàn bộ sách trong Hội sách sẽ được chiết khấu 50%. Sắp tới, trong dịp cuối tuần từ 23 - 25/3/2018, Hội sách nửa giá sẽ lần đầu được Alpha Books tổ chức thử nghiệm tại Indochina Plaza (241 Xuân Thủy, Hà Nội).

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần ảnh 1

Trong Hội sách nửa giá lần này, hơn 3.000 đầu sách với 60.000 ấn bản sẽ được giảm giá toàn bộ 50%. Ngoài 60.000 ấn bản sách mới được giảm nửa giá, các “mọt” còn có cơ hội mua các đầu sách hay của các nhà xuất bản uy tín khác với giá giảm tới 30%.

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần ảnh 2

Bên cạnh đó, các “mọt” khi tới với hội sách sẽ được nhận các món quà nhỏ xinh như: bookmark, túi sách, postcard đội tuyển U23 Việt Nam (số lượng có hạn), cũng như tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ bookmark miễn phí trên thẻ tre cho mọi đơn hàng tại hội sách trong ngày 23 - 24/3/2018, miễn phí xem tarot cho đơn hàng trên 500K trong ngày 24/3/2018.

Mẹo nhỏ cho bạn đi Hội sách đây: Bạn nên đọc trước giới thiệu về những cuốn sách mình quan tâm trên các trang giới thiệu sách, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không bỏ lỡ cuốn sách phù hợp với bản thân khi tới hội sách. 

“Hội sách nửa giá” tại Hà Nội: Điểm đến cho các mọt sách dịp cuối tuần ảnh 3

Ngoài ra, rủ bạn bè đi cùng cũng sẽ giúp bạn nhận được thêm quà tặng khi cộng dồn hóa đơn. Tại Hội sách nửa giá, các hóa đơn trên 300K sẽ nhận được ngay 1 bookmark và 1 cuốn sách, hóa đơn trên 500K nhận được quà là bookmark và 1 túi xách cá tính, nên nếu đi đông, không chỉ vui mà bạn còn có quà mang về đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!
Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

HHT - Những năm gần đây, xu hướng cắm trại glamping liên tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch. Chỉ riêng trên Instagram, hashtag #glamping đã phủ sóng trên gần 3.7 triệu bài viết. Không để bạn chờ lâu, nhà Hoa sẽ giải mã cơn sốt này để bạn chuẩn bị “lên dây cót” cho một trải nghiệm mới nhé!
Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

HHT - Nếu bạn không phải là một người đang phải “chạy deadline” cho một công việc liên quan đến viết lách thì bạn sẽ không được vào quán cà phê này. Mà một khi đã vào rồi thì… khó mà về được nếu bạn chưa hoàn thành công việc. Quán cà phê tưởng “kén khách” này hóa ra lại rất thu hút khách hàng.