Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Báo động cho Gen Z mê sách ở TP.HCM có thể tháng 11 này sẽ “cháy túi”! Bởi có hai hội sách hấp dẫn với nhiều đầu sách hay được giảm giá sâu, thậm chí có những đầu sách được bán theo cân.

Hội sách Dọn kho - bán sách theo cân

Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân ảnh 1

Hội sách Dọn kho ở SVĐ Hoa Lư. (Ảnh: Skybooks)

Hội sách Dọn kho cuối năm thu hút sự quan tâm của nhiều "mọt sách" TP.HCM bởi có nhiều đầu sách thú vị, trẻ trung được giảm giá sâu, từ 20 - 70% giá bìa tùy theo từng đầu sách. Ở đây còn có các quầy sách đồng giá với giá siêu mềm như chỉ 10K/ cuốn.

Các tựa sách có mặt trong Hội sách Dọn kho đa số đến từ các nhà Skybooks, Alphabooks, Mintbooks, Bloombooks, Bebooks, Tsukibook, Shinebooks, Wavebooks… Vì thế hội sách thu hút đông đảo đối tượng độc giả trẻ. Họ có hứng thú với các tựa sách tiểu thuyết thanh xuân, hay các tựa sách về lối sống hoặc tản văn của những tác giả nổi tiếng như Vãn Tình.

Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân ảnh 2

Gen Z đến săn sách. (Ảnh: Bloombooks)

Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân ảnh 3

Và cũng để xem Tarot miễn phí. (Ảnh: Skybooks)

Ngoài giảm giá bìa và bán đồng giá, Hội sách Dọn kho còn có “đặc sản” bán sách theo ký với 49 ngàn đồng/ kg. Chương trình này chỉ dành cho một số tựa sách đã được quy định sẵn. Không chỉ có “săn sách” giảm giá, các bạn trẻ đến Hội sách Dọn kho còn được xem Tarot miễn phí trong khung giờ 9h - 11h mỗi ngày hội sách diễn ra.

Hội sách Dọn kho cuối năm được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (Quận 1, TP.HCM), từ 14/11 đến 20/11.

Hội sách Xuyên Việt - Hội ngộ anh tài

Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân ảnh 4

Hội sách Xuyên Việt ở công viên Văn Lang. (Ảnh: Đinh Tị)

Hội sách Xuyên Việt là một cuộc “hội ngộ anh tài” bởi ở đây có nhiều đầu sách chất lượng, uy tín của Nhã Nam, NXB Trẻ, Đinh Tị, Thái Hà, Minh Long… Hội sách có nhiều tựa sách hay và hấp dẫn, phong phú từ văn học phương Tây đến Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Ngoài ra còn có cả sách tranh, sách kỹ năng, sách thiếu nhi.

Không chỉ thế, Hội sách Xuyên Việt đặc biệt còn có gian hàng truyện tranh với những bộ truyện chất lượng như Black Jack, Ký Sinh Thú, Shaman King… Đây cũng là dịp để các Gen Z đam mê box set sách sang xịn có thể mua được sách mới với giá ưu đãi. Như box set Harry Potter hay Arsene Lupin mới tinh được giảm từ 30-40%.

Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân ảnh 5

Hội sách có nhiều đầu sách hay, chất lượng, được giảm giá bìa. (Ảnh: Đinh Tị)

Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân ảnh 6

Có cả quầy truyện tranh hấp dẫn. (Ảnh: NXB Trẻ)

Ưu đãi giảm giá ở Hội sách Xuyên Việt có nhiều mức độ. Giảm từ 20 - 70% so với giá bìa, quầy đồng giá với các mức giá từ 20K đến 45K/ cuốn… Ngoài ra, những cao thủ “săn sách” sẽ biết đút túi ngay “giờ vàng” của Hội sách Xuyên Việt là từ 12h đến 13h hàng ngày. Những tựa sách mới, sách hot sẽ được giảm mạnh chỉ còn 50% giá bìa chỉ trong khung giờ này.

Hội sách Xuyên Việt diễn ra tại công viên Văn Lang (Quận 5, TP.HCM), từ ngày 15/11 đến 20/11.

Hội sách TP.HCM tháng 11: Nhiều đầu sách hay giảm giá sâu, thậm chí bán theo cân ảnh 10
MỚI - NÓNG
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
HHT - Sáng nay 23/7, bão số 2 (bão Prapiroon) đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh nước ta trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Vậy là chuỗi ngày không có bão đổ bộ ở nước ta đã dừng lại ở con số 646 ngày. Chuỗi hơn 600 ngày không có bão đổ bộ lần này, thật kỳ lạ, lại có những điểm trùng hợp với 2 chuỗi ngày không có bão trước đây.

Có thể bạn quan tâm