Hồi sinh sau "Avengers: End Game", Spider-Man "quậy tung" cả châu Âu

Hồi sinh sau "Avengers: End Game", Spider-Man "quậy tung" cả châu Âu
HHT - Đừng quá lo lắng cho tính mạng của Peter Parker trong cuộc chiến chống lại Thanos nữa, "Nhện bé" đã tái xuất trong trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" rồi đây!!!

Tối 15/1 (giờ Mỹ), trailer đầu tiên của Spider-Man: Far From Home đã ra mắt khán giả. Đáng chú ý, bộ phim lấy bối cảnh sau Avenger: End Game - tác phẩm của Marvel sẽ được công chiếu vào tháng 4 tới. Bằng một cách nào đó, Spider-Man bị tan biến trong Avengers: Infinity War nay đã trở lại nguyên vẹn như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Peter Parker vẫn là anh chàng vui vẻ và hoạt bát như thường lệ. Anh chàng quyết định cùng những người bạn thân nhất của mình tận hưởng một kỳ nghỉ ở châu Âu. Peter quyết định để bộ suit Người Nhện ở nhà vì không muốn vướng bận chuyện siêu anh hùng.

Tuy nhiên, ngay giữa kỳ nghỉ, Nick Fury đã đến tìm Peter để nhờ anh giúp đỡ, đánh bại những kẻ khổng lồ mang hình dạng các nguyên tố tự nhiên. Peter bất ngờ có thêm một cộng sự mới đầy bí ẩn là Mysterio. Trailer cũng tràn ngập những cảnh chiến đấu mãn nhãn của Peter trong các bộ suit mới. Đây hẳn là một món vũ khí tinh xảo mới của thiên tài Tony Stark/ Iron-Man, sở hữu những tính năng “ảo diệu” hứa hẹn sẽ được “nhá hàng” trong các trailer tiếp theo.

Hồi sinh sau "Avengers: End Game", Spider-Man "quậy tung" cả châu Âu ảnh 1

Cũng qua clip dài gần 3 phút này, các fan tin rằng dì May của Peter đang hẹn hò với Happy - người bạn đáng yêu của Tony Stark. Nhưng "chú Tony" lại không hề xuất hiện trong trailer, khiến nhiều người dự đoán Iron Man đã gặp biến cố không may trong Avengers: End Game.

Spider-Man: Far From Home sẽ ra rạp vào 7/5/2019.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm