Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng”

HHT - Năm 2021 mới trôi qua có tháng rưỡi mà Rosé đã kịp tạo ra 6 vụ “cháy hàng” trên mọi mặt trận, từ quần áo cho người đến cả đồ của cún cưng. Đúng là thời tới cản không nổi!
Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 1

Trước đây, netizen mới chỉ ghi nhận Jennie và Lisa là hai “thánh sold-out” của BLACKPINK khi hai cô gái hễ mặc đồ gì, dùng thứ gì là dân tình đổ xô đi mua hết sạch. Giờ đây, có thêm Rosé gia nhập hội “dùng gì hết nấy” vì phong cách ngày càng sang chảnh ấn tượng của mình.

Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 2

Ngày 11/2 vừa rồi, Rosé có đăng ảnh đang mặc chiếc có thun trắng có in hình huyền thoại âm nhạc Elvis Presley. Đây là quà sinh nhật mà fansite của Rosé ở Trung Quốc mới gửi tặng. Chỉ một ngày sau, trang web bán chiếc áo này đã thông báo hết hàng, dù giá cực chát tận 233 đôla (khoảng 5,4 triệu đồng).

Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 3

Trong concert The Show vừa qua, Rosé có diện một chiếc áo khoác lông sang chảnh của thương hiệu Saint Laurent mà cô đang là gương mặt đại diện. Giá bán mẫu áo này lên đến 15 nghìn đôla (khoảng 345 triệu đồng) nhưng chỉ bốn ngày sau khi The Show lên sóng, nhà mốt Saint Laurent đã thông báo hết hàng.

Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 4

Cũng ở concert này, Rosé khoe chân dài trong đôi bốt trắng cao đến gối của thương hiệu Current Mood. Đôi bốt có giá 115 đôla (tương đương 2,6 triệu đồng), mức giá khá mềm so với đồ Rosé thường mặc nên tất nhiên nó nhanh chóng cháy hàng.

Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 5

Cách đây gần một tháng, Rosé đăng tải bức hình với trang phục thanh lịch như một cô gái Paris. Thật ra đây là set đồ đến từ Luv is True, một thương hiệu Hàn Quốc. Ngay sau đó, cả mẫu áo điệu đà lẫn chiếc váy in hình hoa hồng đều được khán giả mua bằng hết.

Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 6

Chỉ là tấm hình Rosé tận hưởng tuyết đầu mùa ở Hàn Quốc thôi cũng khiến netizen tò mò về chiếc áo khoác mà cô đang mặc. Mẫu áo nhìn đã thấy ấm này của thương hiệu Rick Owens với giá 1500 đôla (khoảng 34,5 triệu đồng) và nhanh chóng hết hàng. Ngay cả chiếc túi Saint Laurent mà Rosé đeo cũng được fan chi tiền mua sạch.

Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 7

Thậm chí cả chiếc vòng cổ của cún cưng Hank cũng được dân tình đổ xô đặt hàng. Đây là đồ Louis Vuitton hẳn hoi, giá lên đến 345 đôla (khoảng 8 triệu đồng) nhưng chẳng khiến fan chần chừ khi rút ví.

Hội “thánh sold-out” của BLACKPINK có thêm Rosé: Từ đầu năm đã 6 lần gây “cháy hàng” ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.