Hollywood bất ngờ tuyên bố làm phim về K-Pop, fan quốc tế tỏ ý kiến trái chiều

Hollywood bất ngờ tuyên bố làm phim về K-Pop, fan quốc tế tỏ ý kiến trái chiều
HHT - Tuy nhiên, nhiều fan quốc tế lại bày tỏ mong muốn Hollywood...đừng sản xuất bộ phim này.

Theo tờ Deadline vào ngày 21/8, hãng phim Fox 2000 Pictures của 20th Century Fox thông báo họ sẽ bắt tay với Epic Magazine và công ty giải trí SB Projects của Scooter Braun - ông bầu của Justin Bieber, Ariana Grande đồng thời là người đại diện của CLPSY tại Mỹ để sản xuất một bộ phim về K-Pop.

Hollywood bất ngờ tuyên bố làm phim về K-Pop, fan quốc tế tỏ ý kiến trái chiều ảnh 1
Scooter Braun

Câu chuyện sẽ xoay quanh một sinh viên đại học người Mỹ gốc Á trở thành đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong một cuộc thi sống còn khắc nghiệt nhất ở Hàn Quốc. Nghe qua nội dung, các fan đều liên tưởng đến Produce 101. Phim được biên kịch bởi Elyse Hollander, người từng viết kịch bản phim tiểu sử về Madonna.

Theo các nguồn tin, Scooter Braun cho biết: "Chúng tôi rất vui được khai thác tài năng của Elyse Hollander để kéo bức màn về một thể loại âm nhạc đang trở thành xu hướng toàn cầu và cung cấp cho người hâm mộ một câu chuyện được lấy cảm hứng từ sự hứng khởi của nhạc K-Pop".

Hollywood bất ngờ tuyên bố làm phim về K-Pop, fan quốc tế tỏ ý kiến trái chiều ảnh 2
Phim làm khán giả liên tưởng đến Produce 101.

Tuy nhiên, nhiều fan quốc tế lại bày tỏ mong muốn Hollywood...đừng sản xuất bộ phim này. Nền công nghiệp giải trí K-Pop là thứ mà các nhà sản xuất Mỹ không thể hiểu hết. Dù Scooter Braun có kinh nghiệm hợp tác với một số idol K-Pop, anh cũng chưa từng trực tiếp tham gia đào tạo một nhóm nhạc Hàn Quốc này. Bên cạnh đó, vấn nạn "tẩy trắng" ở Hollywood làm một số người lo lắng phim sẽ là một tác phẩm đề cao người da trắng và "vùi dập" Hàn Quốc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.