Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 29/4, IZ*ONE chính thức tan rã sau 2,5 năm hoạt động. Công ty quản lý bước đầu hé lộ hướng đi tương lai của các thành viên.

Miyawaki Sakura, Yabuki Nako và Honda Hitomi

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 1

Các thành viên người Nhật của IZ*ONE đã lập tức trở về nhà trong sáng nay. Ba cô gái sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay lại hoạt động dù ở thị trường Hàn hay Nhật. Trước đó, có một số tin đồn Sakura sẽ gia nhập Big Hit, về chung "nhà" với BTS. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Kwon Eunbi và Kim Chaewon

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 2

Kwon Eunbi (phải) - Kim Chaewon (trái)

Thông báo từ Woollim Entertainment cho biết chưa có quyết định chính thức về hoạt động của Eunbi và Chaewon. Hai bên đang tích cực thảo luận để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất dựa trên mong muốn của hai cô gái.

Choi Yena

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 3

Choi Yena sẽ trở lại Yuehua Entertainment và hoạt động với vai trò là một thành viên trong chương trình Amazing Saturday của đài tvN. Chương trình sẽ phát sóng vào ngày 21/5 tới đây.

Lee Chaeyeon

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 4

WM Entertainment cũng chưa có thông báo chính thức về các hoạt động trong tương lai của Chaeyeon. Hai bên vẫn đang tiến hành những thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Jang Wonyoung và Ahn Yujin

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 5

Jang Wonyoung (trái) - Ahn Yujin (phải)

Jang Wonyoung và Ahn Yujin cùng quay về Starship Entertainment. Cả hai sẽ tạm nghỉ ngơi trước khi cùng công ty thảo luận về các hoạt động trong tương lai.

Kim Minju

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 6

Kim Minju cũng sẽ trở lại Music Works và tiếp tục hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ.

Jo Yuri

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 7

Jo Yuri là thành viên duy nhất chưa rõ "bến đỗ" mới. Stone Music Entertainment, công ty quản lý trước đây của Yuri, đã bị CJ ENM đóng cửa sau khi cải tổ nội bộ. Tương tự Minju, Yuri sẽ tiếp tục hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ.

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 8

IZ*ONE là nhóm nhạc dự án được tạo ra bởi chương trình sống còn Produce 48. Dù vướng vào scandal gian lận, thao túng phiếu bầu của nhà đài, 12 cô gái vẫn nhận được không ít sự mến mộ của công chúng, trở thành một trong những nhóm nữ K-Pop có lượng bán album khủng của Gen 4.

WIZ*ONE (tên fandom của IZ*ONE) vô cùng tiếc nuối khi IZ*ONE kết thúc hoạt động, nhưng đồng thời cũng háo hức chờ đợi những bứt phá mới trong tương lai của 12 cô gái.

Hôm nay IZ*ONE chính thức tan rã, ngã rẽ nào cho 12 thành viên hậu chia tay? ảnh 9
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".