Hôm nay "Thương Ngày Nắng Về" chính thức đóng máy, thời gian quay sẽ lập kỷ lục mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Đình Tú vừa tiết lộ phim “Thương Ngày Nắng Về” sẽ chính thức đóng máy vào hôm nay ngày 14/7, liệu phim có lập kỷ lục trong "vũ trụ phim VTV" về thời gian quay dài hơi nhất?
Hôm nay "Thương Ngày Nắng Về" chính thức đóng máy, thời gian quay sẽ lập kỷ lục mới? ảnh 1

Sáng ngày 14/7, nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về kèm theo lời tiết lộ hôm nay là ngày quay cuối cùng của phim. Theo Đình Tú tiết lộ thì Thương Ngày Nắng Về quay trong 1 năm 1 tháng và 2 ngày, trở thành phim truyền hình có thời gian quay dài kỷ lục của "vũ trụ phim VTV".

Hôm nay "Thương Ngày Nắng Về" chính thức đóng máy, thời gian quay sẽ lập kỷ lục mới? ảnh 2

Tuy Thương Ngày Nắng Về không phải là phim dài tập nhất của VTV nhưng lại quay lâu như vậy vì cả ê-kíp có một khoảng nghỉ ngơi giữa hai phần phim. Nhờ vậy mà cả đoàn có thời gian phục hồi sức lực, tâm trí để sẵn sàng thực hiện phần 2 cho thật tốt.

Hôm nay "Thương Ngày Nắng Về" chính thức đóng máy, thời gian quay sẽ lập kỷ lục mới? ảnh 3

Đầu tháng 6 năm ngoái, Thương Ngày Nắng Về bắt đầu khởi động và ngay từ những ngày quay đầu tiên, diễn viên chính Huyền Lizzie đã có bất ngờ nho nhỏ khi được đoàn làm phim tặng bánh sinh nhật ngay trên phim trường. Vì lịch quay dày đặc nên Huyền Lizzie đã không có thời gian tổ chức tiệc sinh nhật và được mọi người “đền bù” bằng một chiếc bánh và rất nhiều lời chúc mừng.

Hôm nay "Thương Ngày Nắng Về" chính thức đóng máy, thời gian quay sẽ lập kỷ lục mới? ảnh 4

Ngay trước khi Thương Ngày Nắng Về đóng máy, Doãn Quốc Đam đã hé lộ cảnh quay Đông Phong đi dự đám cưới. Ngay lập tức, khán giả phán đoán ngay rằng hôn lễ xinh xắn tổ chức ngoài trời này sẽ là của Vân Trang, Hoàng Duy.

Hôm nay "Thương Ngày Nắng Về" chính thức đóng máy, thời gian quay sẽ lập kỷ lục mới? ảnh 5

Vậy là sau khi chụp ảnh cưới, Trang - Duy sẽ có một đám cưới nhỏ xinh, ấm cúng. Tuy không được hoành tráng như bản Hàn nhưng cảnh quay này cũng đủ làm khán giả vui mừng vì cuối cùng cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về cũng về chung một nhà.

Hôm nay "Thương Ngày Nắng Về" chính thức đóng máy, thời gian quay sẽ lập kỷ lục mới? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.