Hôm nay, T.O.P (BIG BANG) nhận án phạt chính thức vì sử dụng chất cấm

Hôm nay, T.O.P (BIG BANG) nhận án phạt chính thức vì sử dụng chất cấm
HHT - Mức phạt dành cho thành viên BIG BANG không có gì thay đổi so với phiên sơ thẩm.

Mới đây, Tòa án trung tâm Seoul đã tiến hành phiên xử chính thức cho cáo buộc sử dụng cần sa của thành viên BIG BANG - T.O.P. Qua đó, T.O.P nhận bản án chính thức là 10 tháng tù nhưng được hưởng án treo trong 2 năm. Điều này có nghĩa là anh chàng bị quản chế tại nơi sinh sống trong vòng 2 năm, nếu anh không tái phạm, anh sẽ không phải đi tù. Tiền phạt phí của T.O.P là 12.000 won (khoảng 240.000 đồng).

Hôm nay, T.O.P (BIG BANG) nhận án phạt chính thức vì sử dụng chất cấm ảnh 1

Tòa án cho biết T.O.P đã thừa nhận tất cả tội lỗi. Anh đã làm thất vọng nhiều người nhưng xin hứa là sẽ không bao giờ tái phạm. Anh có thể tiếp tục quá trình nghĩa vụ quân sự sau phiên tòa vì theo luật, người nhận án phạt dưới 18 tháng tù vẫn có thể được tiếp tục nghĩa vụ mà không cần tái nhập ngũ từ đầu.

Hôm nay, T.O.P (BIG BANG) nhận án phạt chính thức vì sử dụng chất cấm ảnh 2

T.O.P bị buộc tội hút cần sa bất hợp pháp 4 lần cùng một nữ thực tập sinh tại nhà riêng của mình ở Seoul năm ngoái, với 2 lần ở dạng thường và 2 lần ở dạng lỏng. Vì sự việc này, anh đã phải dừng thực hiện nghĩa vụ quân sự và chịu nhiều áp lực. Trước phiên tòa không lâu, anh từng phải nhập viện vì ngộ độc Benzodiazepine - một loại thuốc an thần phổ biến được sử dụng để trị chứng mất ngủ và lo âu. Sau 3 ngày hôn mê bất tỉnh, T.O.P (mới có dấu hiệu tỉnh lại, nhận ra người thân.

May mắn rằng anh kịp hồi phục để tham dự phiên tòa đầu tiên vào ngày 29/6. Tại đây, anh đã cúi đầu xin lỗi, thừa nhận mọi tội trạng và được tuyên nhận án phạt 2 năm tù treo, với khả năng phạt tù 10 tháng nếu vi phạm các điều khoản quản chế.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".