Hôm nay, Wanna One sẽ giữ lời hẹn ước, đoàn tụ kỷ niệm hai năm debut

Hôm nay, Wanna One sẽ giữ lời hẹn ước, đoàn tụ kỷ niệm hai năm debut
HHT - Đúng như lời hẹn ước trước kia, các chàng trai Wanna One sẽ có buổi gặp mặt nhân kỷ niệm hai năm debut.

Trước khi Wanna One ngưng hoạt động, các thành viên trong nhóm đã có một lời ước hẹn với nhau là cứ đến ngày 7/8 hàng năm, cả nhóm sẽ cùng nhau tụ họp để kỷ niệm ngày debut. Và đúng hôm nay, các chàng trai Wanna One đã lên kế hoạch họp mặt nhau ở một địa điểm bí mật, và sẽ livestream chia sẻ với các fan.

Hôm nay, Wanna One sẽ giữ lời hẹn ước, đoàn tụ kỷ niệm hai năm debut ảnh 1

Tiếc rằng trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, một vài thành viên sẽ vắng mặt. Chẳng hạn như Yoon Jisung đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên chẳng thể góp vui được với mọi người. Kang Daniel hiện đang gặp ồn ào khi lộ chuyện hẹn hò với Jihyo (TWICE). Hoặc như Lai Guanlin đang trong thời kỳ tranh chấp với công ty quản lý nên không chắc hai nam idol sẽ tham dự được.

Còn nhớ trong chương trình Happy Together 4 mà Lai Guanlin tham gia, anh chàng đã bật mí rằng các thành viên đều không nhận lịch làm việc vào ngày 7/8 để dành thời gian hội ngộ. Người nào vắng mặt sẽ bị phạt rất nặng. Và người nào thu nhập nhiều nhất nhóm sẽ phải trả tiền cho bữa tiệc hội ngộ.

Hôm nay, Wanna One sẽ giữ lời hẹn ước, đoàn tụ kỷ niệm hai năm debut ảnh 2

Ngày Wanna One đoàn tụ sau nửa năm xa cách đã đến và chắc chắn sẽ đầy ắp những khoảnh khắc vô cùng cảm động. Nhưng trước hết, các fan đang đoán già đoán non xem nhân vật nào "cá kiếm" nhiều nhất nhóm trong thời gian qua, cũng là người sẽ phải chi trả cho bữa tiệc này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm