Hôm qua còn chối nhưng hôm nay HyunA và đàn em cùng công ty đã thừa nhận hẹn hò!

Hôm qua còn chối nhưng hôm nay HyunA và đàn em cùng công ty đã thừa nhận hẹn hò!
HHT - Thật khó tin khi chỉ trong một ngày, hai cặp đôi cùng là gà nhà Cube thừa nhận hẹn hò.

Sáng nay, HyunA và đàn em nhóm PENTAGON E'Dawn lên tiếng thừa nhận đã hẹn hò từ tháng 5 năm 2016, tức được hơn 2 năm. Thông tin gây chấn động với nhiều fan vì chỉ mới hôm qua, Cube còn đăng tải thông báo chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa hai người. Cặp đôi cho biết họ công khai tình cảm vì muốn trung thực với người hâm mộ.

Hôm qua còn chối nhưng hôm nay HyunA và đàn em cùng công ty đã thừa nhận hẹn hò! ảnh 1

E'Dawn kém HyunA 2 tuổi, cùng hợp tác với đàn chị trong nhóm nhạc dự án Triple H. Tin đồn hẹn hò nổ ra sau khi cư dân mạng Hàn để ý HyunA có nhiều cử chỉ tình cảm với đàn em, đặc biệt là pha đùa giỡn gây tranh cãi được lan truyền vài ngày trước.

Hôm qua còn chối nhưng hôm nay HyunA và đàn em cùng công ty đã thừa nhận hẹn hò! ảnh 2
Hôm qua còn chối nhưng hôm nay HyunA và đàn em cùng công ty đã thừa nhận hẹn hò! ảnh 3
Hôm qua còn chối nhưng hôm nay HyunA và đàn em cùng công ty đã thừa nhận hẹn hò! ảnh 4

Hôm nay quả đúng là một ngày không may mắn với nhà Cube khi có đến 2 cặp "gà" dính nghi án hẹn hò. Chỉ cách đây vài tiếng, Hui của PENTAGON, cũng là một thành viên thuộc dự án Triple H lộ ảnh hẹn hò với đàn em cùng công ty - Sujin của nhóm (G)I-DLE. Ngay sau đó, Cube xác thực là cặp đôi từng yêu nhau trước khi debut nhưng hiện đã chia tay. Những tin hẹn hò tới tấp từ nhà Cube khiến cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.