Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) đã có một đêm say rượu nhớ đời với nhiều trò nhớ lại chỉ muốn... độn thổ. Cũng may là chỉ có mỗi Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) chứng kiến tất cả trong tập 5 "Hometown Cha Cha Cha", và "trai đẹp" hơi bị giỏi giữ bí mật!

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.)

Trong tập 5 Hometown Cha Cha Cha (tựa Việt: Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) vừa lên sóng, sau khi Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) mang rượu và quà đến để cám ơn Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) giúp cô bắt kẻ quấy rối, cả hai đã cùng nhau uống rượu trò chuyện cả đêm. Sáng hôm sau, lúc tỉnh dậy, cô đã không thể nhớ hết mọi chuyện, chỉ thấy mình nằm cạnh Doo Sik đang ngủ say.

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 1

Thế nhưng sự thật là Hye Jin đã say xỉn và náo loạn cả đêm.

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 2

Yoon Hye Jin sau khi từ nhà Hong Doo Sik trở về, đã bị người trong làng nhìn thấy. Cả làng được một phen bàn tán và cho rằng cặp đôi đang hẹn hò. Việc này khiến Yoon Hye Jin vô cùng ngại ngùng, khó xử. Cô cho rằng mình và Hong Doo Sik có lối sống và "địa vị xã hội" không hợp nhau, khi nói ra những lời đó đã vô tình làm tổn thương anh.

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 3
Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 4

Nhờ cô bạn thân Mi Seon (Gong Min Jung) tiết lộ, Hye Jin mới biết Hong Doo Sik từ bé đã "văn võ song toàn", đã vậy còn tốt nghiệp khoa kỹ thuật của trường đại học quốc gia Seoul danh giá. Điều này khiến Hye Jin càng tò mò về con người Doo Sik, sao anh lại có quyết định lựa chọn ở lại làng Gongjin và làm những việc không tên, sống cuộc đời bình lặng? Tuy anh làm rất nhiều việc, nhưng thẳng thắn nhìn nhận thì cũng giống như đang... thất nghiệp.

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 5
Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 6

Không ai trong làng biết sau khi tốt nghiệp đại học Seoul, Hong Doo Sik đã đi đâu, làm gì trong năm năm rồi mới quay trở lại làng Gongjin.

Hye Jin bắt đầu thay đổi cái nhìn về Doo Sik, cô mời anh đi ăn và còn bắt Doo Sik phải chứng minh cho cô thấy lời mọi người nói là hàng thật giá thật, không thổi phồng.

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 7

Hye Jin ấu trĩ còn bắt Hong Doo Sik phải giải cả những bài toán thi đại học chứng minh tài năng của mình

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 8

Tập 5 kết thúc bằng khoảnh khắc Hye Jin chợt nhớ lại toàn bộ chuyện vào cái đêm say rượu ấy. Hoàn toàn không thể kiểm soát, cô đã náo loạn cả đường phố bằng những trò ngớ ngẩn nhớ lại chỉ muốn... độn thổ. Nhưng ký ức khiến Hye Jin sững sờ nhất là cô đã... "cưỡng hôn" tổ trưởng Hong - niềm tự hào của làng Gongjin. Tuy nhiên, mặc cho Hye Jin ngượng ngùng hỏi, Doo Sik vẫn thản nhiên như không và khẳng định chẳng có chuyện gì xảy ra trong đêm đó.

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 9
Đây chính là "không có chuyện gì xảy ra"?

Hometown Cha Cha Cha lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần.

Hometown Cha Cha Cha tập 5: Hôn rồi nhưng anh chị đẹp vẫn dối lòng "chẳng có gì xảy ra" ảnh 13
Theo Ảnh chụp màn hình từ phim
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.