Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“

HHT - Sau khi ra mắt single "Married In Vegas", các chàng "hoàng tử xứ sương mù" The Vamps đã quay trở lại với full album với tên "Cherry Blossom".

Cherry Blossom là album phòng thu thứ 5 của nhóm nhạc đến từ Anh Quốc - The Vamps. Như vậy là kể từ tháng 4/2019 với sản phẩm EP mang tên Missing You, bốn chàng trai mới quay trở lại với đường đua âm nhạc cùng một dự án mới. Trước đó, single mở đường của album mang tên Married In Vegas đã được ra mắt khán giả vào ngày 31/7 năm nay.

Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“ ảnh 1 The Vamps

Album Cherry Blossom lần này là một dự án âm nhạc quan trọng không chỉ với Vamily (fandom của The Vamps), mà còn với chính nhóm nhạc. Bởi đây là dự án âm nhạc mang tính cá nhân nhất mà bốn thành viên này từng chắp bút. Cùng với những giai điệu âm nhạc vô cùng mới lạ, người hâm mộ như được chạm tay vào những “cảm xúc” thực sự của The Vamps.

Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“ ảnh 2 The Vamps (từ trái qua): Tristan Evans, James McVey, Bradley Simpson và Connor Ball

Nếu theo dõi The Vamps, người yêu nhạc sẽ không khỏi thắc mắc: Lý do gì khiến các chàng trai này vắng bóng một thời gian dài đến vậy? Hơn 1 năm không có sản phẩm âm nhạc mới, chắc chắn người hâm mộ không thể ngồi yên. Nhưng giờ đây, với Cherry Blossom, fan hâm mộ sẽ phần nào thấu hiểu vì sao album mới lại mất nhiều thời gian để chuẩn bị đến vậy.

Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“ ảnh 3
Chia sẻ trên tài khoản chính thức của nhóm, The Vamps viết: “Cherry Blossom là góc nhìn thể hiện sự tạm thời, dễ vỡ và tươi sáng của cuộc sống. Album này là chứng nhân cho sự hồi sinh và là một khởi đầu mới cùng lúc vẫn là tự hào cho những gì chúng tôi đã gây dựng nên… Chúng tôi đã trút cạn tâm sự của mình vào trong những ca khúc này và chúng tôi mong chúng sẽ trở thành đơn thuốc trị liệu và là cả liều doping cho tất cả các bạn, như cách chúng đã làm với chúng tôi.” 
Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“ ảnh 4

Lần trở lại này của The Vamps mang một ý nghĩa đặc biệt, không chỉ vì quãng thời gian xa cách khán giả mà còn là cách dự án này được nặn nên hình hài. Xuất phát từ sự buồn chán của vòng lặp thu âm - đi diễn - thu âm - đi diễn, cả nhóm ấn nút "Pause" để tìm lại niềm cảm hứng của mình.

Mùa hè năm ngoái là giây phút đột phá của tất cả chúng tôi. Cả nhóm đã viết một ca khúc tên Part of Me trong một AirBnB và đó là lúc mọi người đều nói “hãy làm cả một album như thế này đi”. Bài hát đó đã thực sự trở thành tiêu chuẩn cho cả album này” - The Vamps chia sẻ.

Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“ ảnh 5

The Vamps là nhóm nhạc đến từ Anh và gồm bốn thành viên. Các chàng trai luôn là cái tên nổi bật trong làng nhạc thế giới. Tính từ album chứng nhận bạch kim Meet The Vamps lọt Top 2 BXH âm nhạc tại Anh vào năm 2014, cả nhóm đã liên tục xuất hiện với 4 album, hàng chục single và nhiều tour diễn thế giới.

Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“ ảnh 6
Đặc biệt, The Vamps là nhóm nhạc Anh đầu tiên thắp sáng O2 Arena tại London 5 năm liên tiếp. Lui vào cánh gà nghỉ ngơi trước khi đại dịch đến và thay đổi thế giới, các chàng trai lại tiếp tục tìm kiếm cảm hứng âm nhạc và trở lại với album hoàn toàn mới trong năm 2020.
Hơn 1 năm không ra sản phẩm mới, The Vamps trở lại với album “chứng nhận cho sự hồi sinh“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm