Hơn 1 tuần nữa, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hotgirl sẽ chính thức "về chung nhà"?

0:00 / 0:00
0:00
Theo như trên thiệp mời, lễ tân hôn của nhạc sĩ/ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ ngày 17/4 sắp tới. 

Vào ngày Cá tháng tư (1/4), Phan Mạnh Quỳnh đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái với caption: "Đám cưới, đám cưới, đang tải,...". Tuy nhiên, "tháng Tư... không phải là một lời nói dối" của Phan Mạnh Quỳnh khi mới đây anh đã để lộ thiệp cưới.

Bức ảnh tuy không sắc nét nhưng netizen vẫn thấy rõ tên của Phan Mạnh Quỳnh và nàng hotgirl Khánh Vy. Theo đó, lễ tân hôn của cặp đôi được tổ chức vào lúc 11 giờ ngày 17/4 tại Nghệ An - quê nhà của chủ nhân hit Có Chàng Trai Viết Lên Cây.

Hơn 1 tuần nữa, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hotgirl sẽ chính thức "về chung nhà"? ảnh 1

Thiệp cưới được cho là của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

Được biết cặp đôi đã lên kế hoạch "về chung một nhà" từ lâu nhưng phải hoãn tới 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sau khi dịch đã được kiểm soát và cũng không quá bận rộn với các lịch trình biểu diễn, đây là thời điểm thích hợp để Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái tổ chức đám cưới.

Hơn 1 tuần nữa, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hotgirl sẽ chính thức "về chung nhà"? ảnh 2

Hình ảnh nam nghệ sĩ thông báo về đám cưới ngày Cá tháng tư.

Hơn 1 tuần nữa, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hotgirl sẽ chính thức "về chung nhà"? ảnh 3

Cộng đồng mạng chúc mừng giọng ca "Vợ Người Ta" giờ đã thành... "Chồng Người Ta".

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái công khai hẹn hò vào năm 2015, cặp đôi này nổi tiếng là "bạn trai/ bạn gái nhà người ta" khi thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội. Dịp Tết 2020, nam nghệ sĩ từng "gây sốc" khi lì xì bạn gái... 123 triệu đồng, ngoài ra trong các dịp đặc biệt anh cũng dành nhiều món quà giá trị tặng cho bạn gái.

Hơn 1 tuần nữa, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hotgirl sẽ chính thức "về chung nhà"? ảnh 4

Khánh Vy từng đóng MV, xuất hiện trong The Face Vietnam mùa 2.

Dù vậy cũng không ít lần cặp đôi khiến fan tò mò khi hủy kết bạn trên MXH. Tuy nhiên, giọng ca Khi Người Mình Yêu Khóc luôn là người chủ động xin lỗi và hàn gắn mối quan hệ. Nếu thông tin trên thiệp cưới là sự thật thì hành trình 6 năm bên nhau của cặp đôi này sắp khép lại với một cái kết hạnh phúc như bao người chờ đợi.

Hơn 1 tuần nữa, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hotgirl sẽ chính thức "về chung nhà"? ảnh 7
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm