Hơn 100 nghệ sỹ hòa ca để tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Thanh, Ngọc Linh, Nguyễn Phi Hùng và hơn 100 nghệ sỹ đã xúc động hát về tình nguyện viên cùng nhau chống dịch trong "MV Volunteer - Trái Tim Thanh Xuân".

MV cộng đồng Volunteer - Trái Tim Thanh Xuân là sản phẩm âm nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên khắp cả nước đã nỗ lực hết mình thực hiện những điều ý nghĩa trong những ngày gian khó cả nước cùng nhau chống dịch.

Hơn 100 nghệ sỹ hòa ca để tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên chống dịch ảnh 1

Ca sĩ Ngọc Linh

Hơn 100 nghệ sỹ hòa ca để tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên chống dịch ảnh 2

Diễn viên Nam Thư

Ca khúc được chắp bút bởi ca sĩ Lê Minh (thành viên nhóm MTV) sáng tác trong những ngày tháng tham gia tình nguyện viên cùng các nghệ sỹ. Volunteer - Trái Tim Thanh Xuân được thể hiện đầy xúc động và tự hào bởi các ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Linh, Lê Minh (MTV), MC Quỳnh Hoa, S.T Sơn Thạch.

Hơn 100 nghệ sỹ hòa ca để tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên chống dịch ảnh 3

Ca sĩ Lê Minh

Bên cạnh đó, MV ca khúc còn có sự góp giọng của 100 văn nghệ sĩ cũng là những thành viên tình nguyện viên suốt thời gian qua như: Hoa hậu H'Hen Niê, diễn viên Đại Nghĩa, MC Nguyên Khang, diễn viên Nam Thư, diễn viên Khả Như, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên...

Hơn 100 nghệ sỹ hòa ca để tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên chống dịch ảnh 4

MV Volunteer - Trái Tim Thanh Xuân do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, ý tưởng mỹ thuật do Denis Đặng thực hiện. Sản phẩm được ghi hình trong suốt 2 ngày liền, trong những ngày đầu Thành phố dần trở lại bình thường mới.

Hơn 100 nghệ sỹ hòa ca để tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên chống dịch ảnh 5

Những hình ảnh hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện dã chiến, trao quà, cắt tóc, lấy mẫu xét nghiệm… là những công việc quen thuộc gắn liền cùng tình nguyện viên nghệ sỹ suốt 4 tháng qua. Tất cả một lần nữa được tái hiện trong MV đầy xúc động, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của các tình nguyện viên.

Hơn 100 nghệ sỹ hòa ca để tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên chống dịch ảnh 6

Khả Như và S.T Sơn Thạch

Volunteer - Trái Tim Thanh Xuân cũng là sản phẩm âm nhạc ra mắt nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam. MV cũng được ra mắt và phát sóng lần đầu tiên trong chương trình Livestream Thành phố 18h tối cùng ngày, số đặc biệt TP.HCM chào bình thường mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm