Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng
HHT - Vừa qua, hơn 100 bạn học sinh đến từ khắp các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cùng nhau gói 200 chiếc bánh chưng để gửi tặng những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tết Ấm Áp là chương trình thiện nguyện thường niên do Câu lạc bộ Green Hanoi - Amsterdam (GHA) tổ chức. Tết Ấm Áp năm nay được tổ chức trong hai ngày: Ngày 1 - Gói bánh và ngày 2 - Tặng bánh, với mong muốn san sẻ tình cảm nhân dịp Xuân mới của các bạn học sinh Hà Nội tới những người có hoàn cảnh kém may mắn. Vào ngày Gói bánh sáng 25/1, đúng 8h sáng sân trường tiểu học Kim Liên đã rộn rã tiếng cười của hơn 100 bạn học sinh. Những tình nguyện viên và đội ngũ Ban tổ chức của chương trình đã chuẩn bị sẵn sàng để cùng nhau gói những mẻ bánh chưng đong đầy yêu thương.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 1

Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị gói bánh.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 2

Cô bạn Nguyễn Quỳnh Anh, trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Tết Ấm Áp 2017 mong muốn đọng lại những gì tinh túy nhất của tình cảm, của niềm cảm thông, thấu hiểu vào những mẻ bánh chưng nóng hổi. Có lẽ sự sẻ chia tình cảm sẽ dem lại cho tất cả tình nguyện viên và Ban tổ chức những kỉ niệm đáng nhớ nhất về Tết Nguyên Đán 2017.” Thật vậy, những mẻ bánh chưng, dẫu có vuông vắn hay không, đều đến từ trái tim của những bạn tình nguyện viên với mong muốn đem lại sự ấm ấp cho cộng đồng và lan tỏa ý nghĩa của ngày Tết.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 3

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 4

Vào 26/1, các bạn học sinh và BTC chương trình đã chọn Trung tâm bảo trợ huyện Kỳ Sơn, tình Hòa Bình làm điểm đến cho chuyến thiện nguyện đầu Xuân của mình.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 5

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 6

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 7

Các bạn học sinh còn tự làm thiệp hoa đào và viết lời chúc đầu Xuân gứi tới các gia đình nơi đây.  

E.B

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.