Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng
HHT - Vừa qua, hơn 100 bạn học sinh đến từ khắp các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cùng nhau gói 200 chiếc bánh chưng để gửi tặng những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tết Ấm Áp là chương trình thiện nguyện thường niên do Câu lạc bộ Green Hanoi - Amsterdam (GHA) tổ chức. Tết Ấm Áp năm nay được tổ chức trong hai ngày: Ngày 1 - Gói bánh và ngày 2 - Tặng bánh, với mong muốn san sẻ tình cảm nhân dịp Xuân mới của các bạn học sinh Hà Nội tới những người có hoàn cảnh kém may mắn. Vào ngày Gói bánh sáng 25/1, đúng 8h sáng sân trường tiểu học Kim Liên đã rộn rã tiếng cười của hơn 100 bạn học sinh. Những tình nguyện viên và đội ngũ Ban tổ chức của chương trình đã chuẩn bị sẵn sàng để cùng nhau gói những mẻ bánh chưng đong đầy yêu thương.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 1

Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị gói bánh.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 2

Cô bạn Nguyễn Quỳnh Anh, trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Tết Ấm Áp 2017 mong muốn đọng lại những gì tinh túy nhất của tình cảm, của niềm cảm thông, thấu hiểu vào những mẻ bánh chưng nóng hổi. Có lẽ sự sẻ chia tình cảm sẽ dem lại cho tất cả tình nguyện viên và Ban tổ chức những kỉ niệm đáng nhớ nhất về Tết Nguyên Đán 2017.” Thật vậy, những mẻ bánh chưng, dẫu có vuông vắn hay không, đều đến từ trái tim của những bạn tình nguyện viên với mong muốn đem lại sự ấm ấp cho cộng đồng và lan tỏa ý nghĩa của ngày Tết.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 3

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 4

Vào 26/1, các bạn học sinh và BTC chương trình đã chọn Trung tâm bảo trợ huyện Kỳ Sơn, tình Hòa Bình làm điểm đến cho chuyến thiện nguyện đầu Xuân của mình.

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 5

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 6

Hơn 100 teen Hà Nội chung tay lan tỏa hơi ấm Tết tới cộng đồng ảnh 7

Các bạn học sinh còn tự làm thiệp hoa đào và viết lời chúc đầu Xuân gứi tới các gia đình nơi đây.  

E.B

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.