Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan

Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan
HHT - Chiều ngày 10/9, Bùi Anh Tuấn đã có buổi offine với sự tham gia kỷ lục của hơn 1.000 người đến tham dự, đây được xem là buổi họp fan thu hút đông đảo nhất người hâm mộ của nam ca sĩ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 cũng như chuẩn bị ra mắt single mới, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã tổ chức một buổi offline đặc biệt. Ban đầu, dự kiến chỉ phát hành 400 vé, nhưng chưa đầy 3 giờ đồng hồ, số lượng vé đã được các fan "tẩu tán" hết. Chính vì thế, ê-kíp quyết định tăng cường và mở rộng quy mô buổi họp fan, phát hành 1.000 vé và tiếp tục được nhận sạch chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày.

Mặc dù 14h chương trình mới mở cửa đón fan, nhưng từ 11h trưa đã có đông đảo người hâm mộ đến xếp hàng chờ vào tham dự. Đúng 14h, ca sĩ Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của fan hâm mộ.

Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan ảnh 1
Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan ảnh 2

Trong buổi offline, Bùi Anh Tuấn xúc động với những món quà người hâm mộ tặng và những lời chúc trong video clip của các đồng nghiệp, đàn anh, đàn chị… Đặc biệt, anh rất cảm động và nghẹn ngào khi mẹ của mình cũng xuất hiện để chung vui cùng con trai. Bùi Anh Tuấn cũng hứa với mẹ và khán giả sẽ nỗ lực thật nhiều trong tuổi mới. 

Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan ảnh 3
Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan ảnh 4

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của 1.000 khán giả đến chung vui trong buổi offline, Bùi Anh Tuấn đã nhiệt tình hát 6 ca khúc, trong đó có những ca khúc song ca cùng fan hâm mộ. Đặc biệt, ở những đoạn cao trào, cả khán phòng đồng loạt hát theo, tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời. Trong phần trình diễn của mình, Bùi Anh Tuấn cũng lần đầu tiên giới thiệu một đoạn ngắn trong single sắp phát hành mang tên Chia tay của nhạc sỹ Kiên Trần.

Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan ảnh 5
Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan ảnh 6
Hơn 1.000 khán giả mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn trong buổi họp fan ảnh 7

Buổi giao lưu đã kết thúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của các fan. Ngoài ra, sau buổi offline, các khán giả hâm mộ cũng có cơ hội chụp ảnh cùng với thần tượng của mình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Đại Ngô Team

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm