Hơn 1,2 triệu lượt thích cho tờ giấy nhắn của bạn teen gửi chủ xe bị va quẹt!

Hơn 1,2 triệu lượt thích cho tờ giấy nhắn của bạn teen gửi chủ xe bị va quẹt!
HHT - Một bạn học sinh lớp 6 đã giải thích cho chủ xe biết tại sao xe của anh bị móp - và tờ giấy nhắn của bạn ấy đã khiến cộng đồng mạng chia sẻ không ngừng!

Nếu bạn là chủ một chiếc xe ô tô và xe của bạn bị ai đó đụng phải rồi bỏ đi, thì tất nhiên bạn sẽ ước giá như sự việc được ghi hình lại, để ít nhất là bạn cũng biết chuyện gì đã xảy ra.

Và đó chính xác là điều mà anh Andrew Sipowicz, 21 tuổi, sinh viên năm cuối ở trường Cao đẳng Canisius (New York, Mỹ) đã trải qua.

Anh Sipowicz.

Sipowicz đỗ xe ở gần nhà mình tại Buffalo (New York). Đến tối, khi ra xe, anh phát hiện ra phía trước của chiếc Ford Mustang đỏ của mình bị bẹp rúm!

“Tôi hơi hoảng, và rồi tôi bỗng nhìn thấy tờ giấy nhắn được gài trên xe” – Anh kể lại.

Tờ giấy đã giải thích đầy đủ về vết móp trên xe của Sipowicz:

“Nếu anh/chị băn khoăn rằng chuyện gì đã xảy ra với xe của mình:

Xe bus số 449 đã đâm vào xe của anh/chị. Xe bus đó dừng ở đây hàng ngày để em xuống xe. Vào lúc 5 giờ chiều.

Chuyện gì đã xảy ra? Cô tài xế đã cố đỗ xe lại và đâm vào xe của anh/chị. Cô ấy cố quay đầu và lách xe qua nhưng không được. Cô ấy đã làm móp xe của anh/chị rồi cứ thế bỏ đi, và em đã nhìn thấy hết.

Em rất tiếc.

Xe bus công cộng chở học sinh của Buffalo. Em là học sinh lớp 6 ở Học viện Houghten”.

Một phần tờ giấy nhắn của bạn học sinh lớp 6 – kèm theo cả hình vẽ chiếc xe bus.

Anh Sipowicz đã đăng tờ giấy nhắn này lên Twitter cùng vài lời về sự việc. Đoạn tweet của anh nhanh chóng trở thành hiện tượng “viral”, nhận hơn 1,2 triệu lượt thích và gần 260.000 lượt chia sẻ.

Sau đó, anh Sipowicz cũng đã tìm được bạn học sinh lớp 6 - tác giả của tờ giấy nhắn. Anh viết: “Tôi đã tìm được em học sinh viết tờ giấy, và tôi đang tìm cách để cảm ơn em ấy. Tôi rất biết ơn vì việc em ấy đã làm”.

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên và thích thú với tờ giấy nhắn. Tất nhiên, ai cũng khen ngợi sự thông minh, trung thực và chi tiết của bạn học sinh lớp 6 kia.

Đầu xe bị móp của anh Sipowicz.

Còn công ty xe bus chở học sinh ở Buffalo thì đã ra thông báo:

“Hành động của tài xế đó hoàn toàn trái với cách đào tạo và phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bắt đầu quá trình chấm dứt hợp đồng với cô ấy. Đồng thời, chúng tôi cũng xin nói rằng, chúng tôi rất ấn tượng với em học sinh lớp 6 đặc biệt đó”.

Quả thật, trong trường hợp như thế, thì không có cách làm nào tốt hơn, bạn nhỉ!

Theo BUZZFEED
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm