Hơn 1,2 triệu lượt thích cho tờ giấy nhắn của bạn teen gửi chủ xe bị va quẹt!

Hơn 1,2 triệu lượt thích cho tờ giấy nhắn của bạn teen gửi chủ xe bị va quẹt!
HHT - Một bạn học sinh lớp 6 đã giải thích cho chủ xe biết tại sao xe của anh bị móp - và tờ giấy nhắn của bạn ấy đã khiến cộng đồng mạng chia sẻ không ngừng!

Nếu bạn là chủ một chiếc xe ô tô và xe của bạn bị ai đó đụng phải rồi bỏ đi, thì tất nhiên bạn sẽ ước giá như sự việc được ghi hình lại, để ít nhất là bạn cũng biết chuyện gì đã xảy ra.

Và đó chính xác là điều mà anh Andrew Sipowicz, 21 tuổi, sinh viên năm cuối ở trường Cao đẳng Canisius (New York, Mỹ) đã trải qua.

Anh Sipowicz.

Sipowicz đỗ xe ở gần nhà mình tại Buffalo (New York). Đến tối, khi ra xe, anh phát hiện ra phía trước của chiếc Ford Mustang đỏ của mình bị bẹp rúm!

“Tôi hơi hoảng, và rồi tôi bỗng nhìn thấy tờ giấy nhắn được gài trên xe” – Anh kể lại.

Tờ giấy đã giải thích đầy đủ về vết móp trên xe của Sipowicz:

“Nếu anh/chị băn khoăn rằng chuyện gì đã xảy ra với xe của mình:

Xe bus số 449 đã đâm vào xe của anh/chị. Xe bus đó dừng ở đây hàng ngày để em xuống xe. Vào lúc 5 giờ chiều.

Chuyện gì đã xảy ra? Cô tài xế đã cố đỗ xe lại và đâm vào xe của anh/chị. Cô ấy cố quay đầu và lách xe qua nhưng không được. Cô ấy đã làm móp xe của anh/chị rồi cứ thế bỏ đi, và em đã nhìn thấy hết.

Em rất tiếc.

Xe bus công cộng chở học sinh của Buffalo. Em là học sinh lớp 6 ở Học viện Houghten”.

Một phần tờ giấy nhắn của bạn học sinh lớp 6 – kèm theo cả hình vẽ chiếc xe bus.

Anh Sipowicz đã đăng tờ giấy nhắn này lên Twitter cùng vài lời về sự việc. Đoạn tweet của anh nhanh chóng trở thành hiện tượng “viral”, nhận hơn 1,2 triệu lượt thích và gần 260.000 lượt chia sẻ.

Sau đó, anh Sipowicz cũng đã tìm được bạn học sinh lớp 6 - tác giả của tờ giấy nhắn. Anh viết: “Tôi đã tìm được em học sinh viết tờ giấy, và tôi đang tìm cách để cảm ơn em ấy. Tôi rất biết ơn vì việc em ấy đã làm”.

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên và thích thú với tờ giấy nhắn. Tất nhiên, ai cũng khen ngợi sự thông minh, trung thực và chi tiết của bạn học sinh lớp 6 kia.

Đầu xe bị móp của anh Sipowicz.

Còn công ty xe bus chở học sinh ở Buffalo thì đã ra thông báo:

“Hành động của tài xế đó hoàn toàn trái với cách đào tạo và phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bắt đầu quá trình chấm dứt hợp đồng với cô ấy. Đồng thời, chúng tôi cũng xin nói rằng, chúng tôi rất ấn tượng với em học sinh lớp 6 đặc biệt đó”.

Quả thật, trong trường hợp như thế, thì không có cách làm nào tốt hơn, bạn nhỉ!

Theo BUZZFEED
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.