Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền

HHT - Đối lập với nhiều tố cáo trước đó, hơn 15 người trong ngành từng làm việc cùng Irene đã lên tiếng bảo vệ nữ idol giữa làn sóng chỉ trích mạnh mẽ.

Scandal lăng mạ, tỏ thái độ hống hách của Irene (Red Velvet) đang là tâm điểm của làng giải trí Hàn Quốc khi không chỉ các fan mà chính những người trong ngành cũng đưa ra những ý kiến trái ngược nhau. Sau nhiều tố cáo của một số người trong ngành về hình ảnh hoàn hảo của Irene chỉ là vỏ bọc thì mới đây, loạt nhân viên từng làm việc cùng Irene đã thể hiện sự ủng hộ nữ ca sĩ bằng những bài đăng bênh vực cô.

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 1 Loạt phốt hống hách, lăng mạ biên tập viên của Irene khiến cộng đồng mạng dậy sóng
Kwak Saebom, cựu stylist từng làm việc với Red Velvet trong tour diễn La Rouge cho biết, tuy thời gian làm việc với nhau không lâu, nhưng Irene mà cô biết khi cùng hợp tác trong quá trình sản xuất album, biểu diễn, đi tour và quay quảng cáo khác hoàn toàn với Irene biết qua những tin đồn. Cô cũng hy vọng mọi người nhớ rằng, tất cả chúng ta vẫn chưa có trải nghiệm nào khiến bản thân khó chịu, bực mình với Irene và mong cô sẽ vượt qua, trưởng thành hơn sau việc này.

Trong khi đó, Hyuni, vũ công phụ hoạ của Red Velvet, người đã đồng hành cùng Irene suốt 5 năm đã đăng tải bức ảnh chụp bức thư Irene gửi cô kèm lời cảm ơn vì cô đã làm việc chăm chỉ cùng nhóm. Hyuni cũng nói, cô không nghĩ mình biết mọi thứ về Irene nhưng là một vũ công làm việc chung với nữ idol đã lâu, cô tin Irene là một người có trái tim ấm áp.

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 2 Bức thư Irene gửi Hyuni kèm dòng chữ "Cảm ơn em thiệt nhiều vì luôn là nguồn sức mạnh"

Chuyên viên makeup Shin Kyung Mi theo Red Velvet kể, từ lúc debut tới giờ đã gọi Irene là "rừng tre"của cô, là người bạn có thể tin tưởng thể hiện ra mặt yếu đuối, chia sẻ bí mật, thoải mái bày tỏ cảm xúc. Cô cũng kể lại nhiều kỷ niệm của cả hai và cách Irene đối xử với cô luôn dịu dàng và ấm áp hơn cả.

Sunny, biên đạo của Red Velvet và cũng là người bạn thân thiết của Irene và Wendy cũng đã lên tiếng bảo vệ cô. Sunny viết, Irene mà cô biết là là một người thông minh, luôn tràn đầy năng lượng và để ý kỹ từng chi tiết một trong công việc. Vì môi trường công việc đòi hỏi sự tham gia của nhiều cá nhân nên không tránh khỏi những lúc bất đồng trong quan điểm xảy ra. Nhưng vào những ngày như thế, Irene luôn là người đầu tiên gửi tin nhắn để trung hoà các ý kiến. Thế nên, cô hy vọng sẽ không còn những hiểu lầm lớn về Irene nữa.

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 3 Biên đạo thân thiết của Red Velvet cho biết, Irene là người trung hòa các bất đồng giữa mọi người khi làm việc cùng nhau

Sookyung, chuyên viên trang điểm trong team Soonsoo kể việc vào mỗi dịp cuối năm, Irene sẽ viết thư tay cho tất cả các nhân viên, thậm chí cho cả người nhỏ tuổi nhất. Irene còn chuyển quà vitamin và cô là một người nổi tiếng biết cách bày tỏ sự biết ơn của mình. Ngoài ra, tất cả nhân viên trang điểm và làm tóc đều rất thích Irene và cô cũng khẳng định rằng Irene chính xác là con người tốt bụng mà fan luôn biết đến.

Stylist Lee Boram - từng làm việc với Irene trong buổi chụp hình cho Clinique và trang sức Damiani viết ngắn gọn: “Dựa vào việc bạn là ai đối với người đó, con người bản thân bạn cũng sẽ thay đổi tương đương” đính kèm hashtag #Với_tôi_cô_ấy_rất_xinh_đẹp

Một nhân viên của đoàn làm phim Double Patty đã trả lời fan sau khi nhiều đặt câu hỏi về thời gian làm việc cùng Irene. Người này cho biết, tuy chỉ làm việc cùng nhau trong khoảng thời gian hơn 1 tháng một chút và cũng chỉ gặp nhau đôi ba lần nhưng Irene chưa hề có hành động "sai bảo". Thế nên anh không thể trả lời những câu hỏi như "Irene xấu tính lắm hả?", mà chỉ có thể nói "Cô ấy không cư xử với tôi như thế...".

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 4 Nhân viên đoàn phim cho biết, Irene chưa từng tỏ ra hống hách với anh khi tham gia quay hình

Yoon Seoha, nhà tạo mẫu tóc làm việc với Red Velvet từ năm 2015 cho biết, Irene là một người bạn luôn mang đến sự chính xác và tin tưởng cho mọi người trong công việc với tư cách là trưởng nhóm Red Velvet. Irene khiến cô cảm thấy tự hào khi là nhà tạo mẫu tóc của Red Velvet. Bên cạnh đó, các nhân viên có thâm niên làm việc cùng với Red Velvet hẳn sẽ biết rõ, Irene và các thành viên đã ủng hộ cho đội hỗ trợ rất nhiều và trở thành nguồn sức mạnh cho họ, tạo nên một mối quan hệ ngoài công việc.

Soonie, nhà tạo mẫu tóc thuộc team Soonsoo ẩn ý chỉ trích cư dân mạng chỉ đánh giá một người bằng một lần tương tác, những định kiến có sẵn sẽ khiến phán quyết đưa ra không đủ sự chính xác. Cô tin rằng để biết được suy nghĩ của nhau mà không cần nói ra lời nào, chỉ cần nhìn vào mắt nhau.

Ko Woori, chuyên viên trang điểm từ team makeup Soonsoo khen ngợi Irene là một người rất nhút nhát nên không dễ để làm thân, nhưng cô ấy là một người ấm áp với trái tim nhân hậu. Và khi đọc những từ trong bài đăng trên mạng, nếu Irene là người như lời đồn đoán thật thì cô sẽ không đời nào làm việc được với Irene với tần suất gặp nhau thường xuyên như hiện tại.

Hanna Lee, vũ công phụ hoạ cho Red Velvet khẳng định mình không thể hiểu hết Irene, nhưng những khía cạnh đáng nhớ nhất cô đã chứng kiến là khi Irene chăm sóc từng vũ công một, viết từng lá thư tay cho từng người, và quan tâm để ý kỹ càng trang phục, kiểu tóc và makeup của các vũ công. Trong mắt cô, Irene là một người chị luôn quan tâm, chăm sóc tất cả mọi người ở bên mình, đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 5 Hanna Lee cho biết Irene sẽ luôn viết thư tay và chăm sóc kỹ càng cho mọi người

Eunjeong, chuyên viên makeup trong team Soonsoo cũng nói, nếu từng làm việc với Irene, mọi người sẽ thấy cô ấy là một người tốt bụng. Rất khó để đánh giá một người chỉ qua một biểu cảm, một tấm hình, hay một câu chuyện của một người nào đó. Đồng thời cô cũng hy vọng Irene có thể mạnh mẽ vượt qua chuyện này.

Seulki Yoo, vũ công phụ hoạ của Red Velvet kể, bất kỳ lúc nào làm việc cùng nhau, Irene với khuôn mặt xinh đẹp và trái tim nhân hậu luôn nghĩ đến các nhân viên và chăm sóc cho họ. Concert nào cũng có vitamin làm quà do Irene tự mình ghé vào cửa hàng, đi lòng vòng các kệ lựa mua cẩn thận từng lọ một, bảo là mọi người đã vất vả rồi. Cô ấy là một người sẽ viết những lá thư tay và quan tâm đến người khác. Và cô ấy là một người biết xin lỗi khi phạm sai lầm.

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 6 Seulki Yoo đăng tải bức thư gửi lời cảm ơn của Irene đến các vũ công đã đồng hành cùng Seulgi trong các concert liên tiếp

Aryeom, chuyên viên trang điểm team Soonsoo cũng nói Irene là một người luôn quan tâm đến người khác, lo liệu mọi sinh nhật của các nhân viên, và thậm chí trong lúc làm việc, cô ấy cũng ưu tiên chăm sóc đội nhân viên trước. Irene cũng là người có trái tim ấm áp hơn tất cả nhưng người cô từng gặp.

Tachara, hướng dẫn viên và phiên dịch cho Level Up Project mùa 1 cũng chia sẻ: “Với tôi, cô ấy là một người rất quyết tâm trong công việc và tốt bụng mỗi lần chúng tôi làm việc chung. Chúng tôi đều biết bản thân có trách nhiệm phải hoàn thành và cần phải cố gắng làm tốt nhất có thể. Cá nhân tôi cảm thấy rất ấn tượng với sự đáng yêu và thân thiện của họ.”

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 7 Tachara luôn cảm thấy Irene là một người rất quyết tâm trong công việc và tốt bụng mỗi lần làm việc chung

Giữa tâm bão thái độ, fan của Irene cũng như Red Velvet cảm thấy ấm lòng trước nhiều lời động viên của những người từng làm việc cùng nữ idol. Tuy nhiều người có thể nghi vấn về sự đứng sau của SM, thế nhưng với những fan luôn tin tưởng và ủng hộ Irene, đây sẽ là động lực giúp các fan đồng hành cùng cô vượt qua cơn sóng lớn này

Hơn 15 người trong ngành lên tiếng bảo vệ Irene giữa tâm bão ồn ào lộng quyền ảnh 11
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.