Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ
HHT - Vừa qua, cuộc thi chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ đã diễn ra thu hút hơn 2.600 người tham gia.

Sáng ngày 13/10 vừa qua, cuộc thi chạy bộ gây quỹ trồng cây Green Day Run đã diễn ra tại khu đô thị Sala (Quận 2) thu hút hơn 2.600 người tham gia. Chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động phục hồi và bảo vệ môi trường của dự án “Năm học Xanh” đang được triển khai. 

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 1

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 2

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 3

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 4

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức, nhưng thông điệp ý nghĩa của ngày hội – chạy bộ gây quỹ trồng cây tại Rừng phòng hộ Cần Giờ đã thu hút đông đảo sự tham gia hưởng ứng từ cộng đồng. Hơn 2,600 lượt đăng ký từ học sinh, phụ huynh, giáo viên,... và cả giới báo chí chỉ sau 3 tuần phát động. Ngoài cơ hội gặp gỡ và gắn kết dựa trên tinh thần thể thao, chương trình còn được xem như một ngày hội vì môi trường với không khí sôi động, hào hứng và niềm tự hào của tất cả những người tham dự khi được chung tay trồng cây, tạo thêm mảng xanh và khí oxy cho TP.HCM. 

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 5

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 6

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 7

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 8

Mỗi người tham gia chạy bộ đóng góp 1 cây xanh. Chương trình đã gây quỹ được hơn 2.600 cây xanh và con số sẽ này sẽ còn tăng lên sau khi BTC tổng hợp số lượng đóng góp đến từ các đối tác và các thùng quyên góp. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?