Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ
HHT - Vừa qua, cuộc thi chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ đã diễn ra thu hút hơn 2.600 người tham gia.

Sáng ngày 13/10 vừa qua, cuộc thi chạy bộ gây quỹ trồng cây Green Day Run đã diễn ra tại khu đô thị Sala (Quận 2) thu hút hơn 2.600 người tham gia. Chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động phục hồi và bảo vệ môi trường của dự án “Năm học Xanh” đang được triển khai. 

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 1

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 2

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 3

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 4

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức, nhưng thông điệp ý nghĩa của ngày hội – chạy bộ gây quỹ trồng cây tại Rừng phòng hộ Cần Giờ đã thu hút đông đảo sự tham gia hưởng ứng từ cộng đồng. Hơn 2,600 lượt đăng ký từ học sinh, phụ huynh, giáo viên,... và cả giới báo chí chỉ sau 3 tuần phát động. Ngoài cơ hội gặp gỡ và gắn kết dựa trên tinh thần thể thao, chương trình còn được xem như một ngày hội vì môi trường với không khí sôi động, hào hứng và niềm tự hào của tất cả những người tham dự khi được chung tay trồng cây, tạo thêm mảng xanh và khí oxy cho TP.HCM. 

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 5

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 6

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 7

Hơn 2600 người chạy bộ gây quỹ trồng cây cho Cần Giờ ảnh 8

Mỗi người tham gia chạy bộ đóng góp 1 cây xanh. Chương trình đã gây quỹ được hơn 2.600 cây xanh và con số sẽ này sẽ còn tăng lên sau khi BTC tổng hợp số lượng đóng góp đến từ các đối tác và các thùng quyên góp. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.